Cách chọn màu sơn nhà hợp với tuổi quý hợi năm 2020

Tuổi Quý Hợi 1983 nên sơn nhà màu gì? Để rất có khả năng hòa hợp màu bản mệnh của mình mà vẫn tạo ra được một môi trường sống thật ấn tượng, độc đáo mà vẫn thể hiện được tính cách gia chủ là điều không hề đơn giản. Việc chọn màu sơn nhà hợp tuổi Quý Hợi cần dựa vào năm sinh, niên mệnh và ngũ hành của họ. Bởi thực sự màu sắc ngoài việc có ảnh hưởng rất rộng lớn tới vận mệnh của con người, và nó cũng quyết định yếu tố mang tính thẩm mỹ và làm đẹp cho gia chủ. Hãy cùng Dự án Bình Dương tìm hiểu về màu sơn hợp tuổi Quý Hợi 1983 qua bài viết dưới đây.

Cách chọn màu sơn nhà tuổi quý hợi năm 2020

Khái quát về tử vi tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi hầu hế là người có tính tình hiền lành, thông minh nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ, công danh dễ tạo, sự nghiệp dễ thành. Bản chất lương thiện, luôn sống ngay thẳng, ý chí phấn đấu vươn lên, tình cảnh nào cũng dễ thích ứng, được thượng cấp tin cậy, bằng hữu quý mến.

Đặc điểm tính cách vượt bậc của tuổi Quý Hợi là ngoại khu dường như mềm mỏng nhẹ nhàng, nhưng bên trong thì cứng rắn, với cá tính mạnh mẽ, ít chịu nghe lời khuyên bảo của người lớn rất cứng đầu. Không phản đối, vẫn làm theo ý mình, tạo ra cuộc đời dễ gặp nhiều thăng trầm vất vả. Từ Trung vận, khi đã có rất nhiều kinh nghiệm sống hơn mới từng bước tạo lập được sự nghiệp bền vững cho mình.

Theo ngũ hành bản mệnh người sinh vào năm 1983 Quý Hợi thuộc Đại hải thủy (Nước biển lớn). Còn theo bát trạch chu thư đồ thuyết thì những người Quý Hợi nên ở nhà hướng: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây.

Màu bên trong ngôi nhà cho tuổi Quý Hợi (sơn nội thất)

Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Thổ khắc Thủy. Nghĩa là những màu sắc thuộc hành Thủy, hành Mộc và hành Kim sẽ tốt cho tất cả những người tuổi Quý Hợi nhất, còn những màu sắc thuộc hành Thổ thì người tuổi Quý Hợi không nên hoặc hạn chế sử dụng, nếu sử dụng sẽ gặp nhiều bất lợi về tiền bạc.

Cách chọn màu sơn nhà tuổi quý hợi năm 2020

Gia chủ tuổi Quý Hợi khi chọn màu sơn cho phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp thì nên chọn màu tương sinh, tương hợp với bản mệnh như màu đen hay xanh đen, xám, ghi… để đem lại may mắn cũng như thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hiện đại gia đình yên ấm và hạnh phúc. Nên lưu ý khi chọn màu sơn phòng khách hay nhà bếp cho tuổi Quý Hợi nên quan tâm đến sự hài hòa trong màu sắc, chọn các tông màu thích hợp nhau.

Gia chủ rất có khả năng trang trí thêm một bức tranh màu xanh nước biển, một bình hoa tươi… sẽ tạo nên những điểm nhấn và tạo sự cân bằng tương sinh – tương khắc. Người tuổi Quý Hợi không phù hợp với những màu vàng, nâu, nâu đất cũng chính vì Thổ khắc Thủy…Do đó người tuổi Quý Hợi nên tránh hạn chế sử dụng những màu này.

Màu ngoại khu ngôi nhà cho tuổi Quý Hợi (sơn ngoại thất)

Tuổi Quý Hợi sơn nhà sẽ thích hợp với những màu đen, xanh dương, xanh lá cây hay các gam màu trắng. Gia chủ có thể, pha trộn phối hợp giữa các gam màu này với nhau để làm vượt bậc ngôi nhà thân yêu của mình. Việc sử dụng các màu sơn do vậy đảm bảo sẽ làm cho sự nghiệp của bạn thêm phần hanh thông, tiện lợi thu hút tài lộc.

Cách chọn màu sơn nhà tuổi quý hợi năm 2020

Việc lựa chọn màu sơn nhà tương sinh với mệnh rất có khả năng giúp đem lại may mắn và thuận lợi, cuộc sống hiện đại gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc cho bạn và gia đình. Tuy nhiên trong nhà thì có rất nhiều phòng, và mỗi căn phòng đều có chức năng và ý nghĩa riêng, do vậy màu sắc lựa chọn cũng có đôi chút khác nhau. Vì vậy nhiều người khá đau đầu vì vấn đề chọn màu sơn nhà hợp tuổi.

Cách chọn màu sơn nhà tuổi quý hợi năm 2020

Hy vọng qua bài viết này, các chúng ta có thể trả lời được câu hỏi ” tuổi Quý Hợi sơn nhà màu gì hợp?”. Tuổi Quý Hợi cực hợp với những màu xanh màu đen và màu trắng sáng nên các bạn tuổi Quý Hợi hãy tìm hiểu và vận dụng linh hoạt các màu sắc này để kiến tạo thành môi trường sống tinh tế và sắc sảo về mặt phong thủy cũng như thích hợp với những nguyên lý phối màu trong thực tế. Điều này sẽ hỗ trợ cho tuổi Quý Hợi gặp nhiều may mắn, thành công, sự nghiệp phát triển, gia đình hòa thuận.

Xem thêm: Chọn Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu năm 2020