Người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc để May Mắn 2020

Phong thủy bàn làm việc hợp lý là điều rất là quan trọng, rất có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới thành công hay thất bại cho sự nghiệp của bạn. Theo phong thủy, mỗi vận mệnh nên có những cách bài trí, sắp xếp bàn làm việc khác nhau nhằm mang tới nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy đối với những gia chủ mệnh Thổ, việc bài trí phong thủy bàn làm việc làm thế nào sẽ mang lại tài lộc, sự nghiệp thăng tiến? Hãy cùng duanbinhduonggrandview.com tìm hiểu nhé

Khi tiến hành xem phong thủy bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thổ bạn cần quan tâm tới nhiều thứ như màu sắc, vật liệu cũng như cách bài trí bàn làm việc sao cho hợp lý.

Phong thủy bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc

Theo phong thủy, vị trí bàn làm việc ở trung tâm của căn phòng và vị trí chúng ta có thể quan sát bao quát tất cả phòng làm việc là tốt nhất và nhận được nhiều vượng khí và lợi lộc công danh nhất. Chủ nhân mệnh Thổ cũng lưu ý, khi bố trí bàn làm việc phía sau của bàn bạn nên có một bức tường vững chắc, nhằm biểu tượng cho sự nghiệp luôn thăng tiến luôn bền vững. Nếu bàn đặt cạnh cửa sổ có không gian thoáng đãng, ngoại khu là khung cảnh tự nhiên thì càng tốt, chúng sẽ mang lại cảm giác thư giãn thoáng đãng mỗi một khi mệt mỏi.

Màu sắc trên bàn làm việc

Người mệnh thổ nên chọn bàn làm việc có màu đỏ để tạo niềm tin cho đối tác và tất cả mọi người. Màu sắc này còn giúp bạn tràn trề năng lượng, mang lại nhiều may mắn trong công việc. chọn màu hồng giúp tinh thần gia chủ thoải mái, tăng khả năng, sáng tạo trong công việc. Màu vàng sẽ mang lại cảm giác vui vẻ, yêu đời và luôn lạc quan trong quá trình làm việc. Màu nâu mang tới vẻ đẹp thanh trang và sự gần gũi, thân thiết hơn.

Người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc

Chất liệu bàn làm việc

Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim vì thế người mệnh Thổ nên bàn được làm từ đá, sứ hoặc kim loại tương đối hợp phong thủy. Người mệnh Thổ ít khi sử dụng bàn bằng gỗ vì Thổ khắc Mộc. Tuy nhiên, nếu ép buộc phải dùng bằng bàn gỗ thì gia chủ nên phối hợp với các vật liệu khác để hạn chế điều không may.

Người mệnh Thổ nên đặt gì trên bàn làm việc để thu hút tài lộc?

Đối với người mệnh Thổ, khi bài trí phong thủy bàn làm việc thì tránh để nhiều vật dụng sắc nhọn trên bàn. Vì theo phong thủy những vật này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chủ nhân.
Đối với những vật dụng trên bàn, rất cần được sắp xếp một cách ngăn nắp có quy củ. Các vật dụng bút, kéo,… chủ nhân mệnh Mộc nên đặt vào các lọ nhỏ hoặc hộp nằm ở ngắn trên bàn.

Đặt cây Vạn Lộc trên bàn làm việc

Nếu lựa chọn 1 loài cây phong thủy đặt trên bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thổ, đảm bảo không thể bỏ qua Vạn Lộc. Ngoài ý nghĩa là mang lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân, cây phong thủy này còn có màu đỏ gần như là màu đất – màu bản mệnh của Thổ. Nó sẽ mang lại sự tương sinh tốt, giúp quá trình thuận buồm xuôi gió.

Đặt tượng một tượng chú chó trên bàn làm việc

Người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc

Theo phong thủy thì con vật hợp với người mệnh Thổ nhất chính là con chó. Ngoài việc nuôi chó tại nhà, thì bạn cũng đừng quên lựa chọn một tượng chó đặt trên bàn làm việc tại văn phòng. Loài vật này, tượng trưng cho sự thông minh, nhanh nhẹn. Chúng rất có thể bảo vệ gia chủ và chống lại mọi tai ương, điểm xấu. Đặt tượng chó trên bàn làm việc, người mệnh Thổ sẽ luôn có được sự nghiệp vững chắc.

Đặt thạch anh trên bàn làm việc

Người mệnh thổ nên để gì trên bàn làm việc

Đây là loại đá quý được hình thành qua hàng triệu năm nên dương khí rất mạnh. Đặt trên bàn làm việc chủ nhân mệnh Mộc sẽ thu hút nguồn năng lượng cực lớn, mang lại sự may mắn trong công việc. Ngoài ra, thạch anh còn tốt cho sức khỏe con người.

Đây là loại đá thích hợp với người mệnh Thổ nhất. Bởi vậy, chúng ta cũng có thể chọn loại đá này cho bàn làm việc của mình.

Trên đó là các tin tức về phong thủy bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Thổ mà các chúng ta cũng có thể tham khảo. Chúc quá trình của các bạn sẽ ngày dần thăng tiến và tiện lợi hơn nhé!

Xem thêm: Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ – TOP #5 Cây Nên Xem