Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ – TOP #5 Cây Nên Xem

Cây để bàn ghế làm việc không chỉ hỗ trợ thanh lọc không khí, hút khí độc hại phát ra từ các thiết bị điện tử mà còn mang đến nhiều ý nghĩa phong thủy đáng lưu ý. Duanbinhduonggrandview.com xin gửi tới bạn cách chọn lựa và bố trí cây thủy sinh để bàn ghế làm việc cho những người mệnh Thổ.

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Những người thuộc mệnh Thổ sinh vào các năm sau: 1930 (Canh Ngọ), 1931 (Tân Mùi), 1938 (Mậu Dần), 1939 (Kỷ Mão), 1946 (Bính Tuất), 1947 (Đinh Hợi), 1960 (Canh Tý), 1961 (Tân Sửu), 1968 (Mậu Thân), 1969 (Kỷ Dậu), 1976 (Bính Thìn), 1977 (Đinh Tỵ), 1990 (Canh Ngọ), 1991 (Tân Mùi), 1998 (Mậu Dần), 1999 (Kỷ Mão), 2006 (Bính Tuất), 2007 (Đinh Hợi)…

Muốn chọn cây thủy sinh để bàn ghế làm việc hợp phong thủy với người mệnh Thổ người ta dựa vào phong thủy ngũ hành để xác định màu sắc của cây.

Nguyên tắc chọn cây phong thủy cho những người mệnh Thổ

Theo phong thủy thì màu sắc là quan trọng nhất chính vì thế khi chọn lựa cây để bàn cho những người mệnh Thổ cũng cần phải đặc biệt Để ý đến vấn đề này. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên bạn cũng có thể chọn lựa một số loại cây cây với màu sắc của mệnh Hỏa và mệnh Thổ với màu đất, nâu, vàng, đỏ, hồng, cam, tím,…
Những cây mang màu sắc của mệnh Thổ sẽ là sự hỗ trợ tốt đối với tương lai, sự nghiệp của chủ nhân, đặc biệt là màu vàng với ý nghĩa khích lệ tinh thần và mang tới một tâm trí thoải mái bởi nó là biểu tượng cho mặt trời, sự sống và năng lượng.

Bên cạnh đó màu nâu cũng gắn liền với mệnh Thổ, màu sắc này giúp bạn có thêm nền móng vững vàng, trông chờ sự ổn định, an toàn, không chỉ có vậy bạn sẽ cảm nhận được sự bình an và an tâm khi làm việc khi chọn lựa cây để bàn ghế làm việc màu sắc này.

Ngoài ra người mệnh Thổ khi chọn lựa cây để bàn cũng cần phải lưu ý, nếu đang dùng bàn ghế làm việc chân sắt, bạn hãy quan tâm sử dụng một số loại cây có cành, thân, là hay hoa mang những màu sắc hợp với người mệnh Thổ để mang đến sự mềm mại cho không gian làm việc. Nhờ đó mà bạn dễ dàng nhận được tài lộc và sự may mắn hơn.

Những cây thủy sinh để bàn ghế làm việc cho những người mệnh Thổ

Cây vạn lộc

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Vạn lộc thuộc loại cây thủy sinh với màu sắc sặc sỡ với các chiếc lá to tròn xinh viên mãn kết thành hình bông hoa lôi kéo làm hạng sang và nổi trội không gian làm việc.  Theo phong thủy, cây vạn lộc sẽ mang đến sự phát tài, hưng vượng cho những người mệnh Thổ nếu được chọn lựa để trên bàn làm việc. Bên cạnh đó, loại cây này còn mang đến nhiều năng lượng, giúp người chủ nhân luôn có được hứng thú trong công việc.

Cây phú quý

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Cây phú quý có lá xanh, thân màu đỏ nên rất phù hợp với mệnh Thổ, cộng thêm đây là vẻ bên ngoài đầy sức sống và tên gọi luôn mang đến sự phú quý, giàu sang, tài lộc cho chủ nhân. Với sự pha trộn hài hòa giữa hai gam xanh và đỏ, loại cây này hết sức nổi bật, mang đến sự sáng trọng cho không gian làm việc của bạn.

Theo nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học, cây phú quý có thể hấp thụ được nhiều chất độc bay hơi gây bệnh ung thư cho con người, lọc không khí rất tốt. Theo phong thủy, loài cây này sẽ mang đến cho những người mệnh Thổ vượng khí cùng theo với cảm giác bình tĩnh, an toàn.

Cây đại đế vương

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Bạn thuộc mệnh Thổ  và có mang muốn thành công, khẳng định mình ở một vị trí cao hơn trong lĩnh vực công việc đang theo đuổi thì nên chọn một cây đại đế vương để đặt trên bàn làm việc. Ngay trong tên gọi, loại cây thủy sinh đó đã biểu hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

Theo phong thủy, cây đại đế vương có thể giúp chủ nhân xua đi tà ma, chướng khí và góp phần mang đến sức khỏe, sự thanh bình trong tâm địa hồn, mang đến cảm giác thoải mái cho con người sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi,…

Cây Lan ý

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Lan Ý hay còn được gọi là Buồm trắng là một loại cây dễ trồng, có thể sinh sống trong nước. Ra hoa đẹp mà bền, không đề nghị phải chăm sóc nhiều. Đây là loại cây rất phù hợp để đặt trong phòng ở, thêm nữa, nó có thể trung hòa các khi độc như aceton, formaldehyde và trichloroethylen phát ra từ các thiết bị điện tử. Do đó nó rất phù hợp đặt trong phòng làm việc để lọc không khí và trang trí.

Cây thủy tùng

Cây thủy sinh hợp với mệnh thổ

Thủy tùng để bàn đang là loại cây được ưa chuộng trong văn phòng thời gian gần đây. Là loại cây bụi thân mảnh, lá xanh, có sức sống dẻo dai và tự sinh trưởng tốt. Thủy tùng mang tính chất thanh cao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Đặt loại cây này trong văn phòng để thuận tiện trong công việc giao tiếp và kết bạn với đồng nghiệp.

Xem thêm: Top #6 loại hoa để bàn cho người mệnh Thổ