Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2020

Năm 2020 báo hiệu sẽ là một năm may mắn cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982. Đối với những người kinh doanh buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi. Người làm công ăn lương hay công chức nhà nước rất có khả năng được tăng lương và thăng chức. Tuy nhiên năm 2020 đối với gia chủ Nhâm Tuất có vận đào hao xung quanh nên phải rất là cẩn trọng đề phòng tai nạn khi lái xe.

Tuổi Nhâm Tuất năm 2020 có  nhiều thời cơ được cải thiện cuộc sống hiện đại làm ăn thuận buồm xuôi gió hơn nhưng cần phải có sự kiên trì chờ đón thời cơ đến. Những ai đã lập gia đình rất có khả năng sẽ gặp một vài trắc trở trong tình yêu, những ai chưa kết hôn thì nên chủ động lưu ý đến đối phương để tiến tới hôn nhân trong năm.

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2020

Thông tin chung tuổi Nhâm Tuất 1982

– Sinh năm 1982 tuổi con chó

– Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất

– Thiên can: Nhâm

– Địa chi: Tuất

– Mệnh: Thủy

Tóm tắt tử vi năm 2020 cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982

Trong năm 2020 những ai sinh vào năm 1982 sẽ sở hữu thời cơ tốt để thoả thích thể hiện điểm mạnh của mình trong công việc.Tuy nhiên cần kiên trì và suy nghĩ thật kỹ trước lúc quyết định thực hiện nếu như không dễ phải đối mặt với thất bại.

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2020

Trong năm 2020  những người đã kết hôn rất có khả năng sẽ gặp một vài chuyện mâu thuẫn trong gia đình nên Nhâm Tuất cần sống lưu ý đến bạn đời của mình nhiều hơn thế để giữ mối quan hệ tốt đẹp, những người độc thân sẽ dễ thu hút tình cảm với người khác giới nhưng để tìm kiếm được đúng bạn đời để kết hôn trong năm nay là rất khó. Công việc trong năm nay cần không ngừng mở rộng giao tiếp để thu hút nhiều đối tác hơn trong kinh doanh buôn bán. Tránh thức khuya  hay làm việc quá sức vì dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Về phương diện sự nghiệp

Sự nghiệp năm 2020  của những người tuổi Tuất 1982 sẽ sở hữu những bước tiến triển tốt. Đối với những người làm công ăn lương sẽ sở hữu thời cơ được thăng chức, tăng lương. Đối với những ai đang có ý định từ bỏ công việc hiện tại để thử sức lĩnh vực mới thì đảm bảo đây sẽ là một thử thách đối với bạn. Tuy nhiên nếu vượt qua được GĐ thiếu thốn thì sự nghiệp của bạn sẽ sở hữu những bước phát triển vượt bậc.

Về phương diện tình cảm

Trong năm 2020 những ai tuổi Nhâm Tuất 1982 sẽ rất là may mắn trong phương diện tình cảm. Bạn rất có khả năng thu hút nhiều người khác giới bằng khiếu hài hước của mình. Năm nay sẽ là một năm đẹp để những ai vẫn đang còn độc thân tiến tới hôn nhân. Với những ai đã lập gia đình thì cần giảm thiểu bớt các cuộc tụ họp không cần thiết ngoại khu để dành thời gian bên người thân.

Về phương diện sức khỏe

Trong năm 2020 sức khỏe của những người tuổi Nhâm Tuất 1982 rất có khả năng sẽ không được phép tốt. Bạn không được phép dành quá nhiều thời gian cho công việc và thức khuya hay hút thuốc lá uống rượu bia vì sẽ ảnh gây hại cho sức khỏe. Cần giữ một thái độ sống tích cực, luôn lạc quan yêu đời, giao tiếp nhiều với những bạn bè xung quanh để tạo môi trường lành mạnh.

Những điểm may mắn dành cho tuổi Nhâm Tuất năm 2020

–  Số may mắn: 2,6, 8

– Màu sắc: cam, đỏ, hồng

– Hướng may mắn: Đông, Nam, Đông Nam.

Vận hạn năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nam mạng : Sao Thủy Diệu chiếu mạng

Sao Thủy Diệu cũng tương tự sao Thổ Tú Kỵ, nhưng lẽ thường người bị sao Thủy Diệu chiếu có hung có kiết. Nếu là nam giới sẽ làm ăn thuận tiện còn nữ giới thường dính vào thị phi.

Vận hạn năm 2020 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng : Sao Mộc Đức chiếu mạng

Sao Mộc Đức hay còn gọi là sao kiết tinh, những ai gặp sao này trong năm nay sẽ rất chất lượng cho việc dựng vợ gã chồng, làm ăn thuận buồm xuôi gió, mọi việc đều hanh thông nhất là vào dịp cuối năm khoảng tháng 12. Tuy nhiên cần để ý sức khỏe vì nữ giới dễ mắc bệnh đau máu huyết còn nam giới dễ mắc các bệnh về mắt.

Tổng quan vận mệnh tuổi Nhâm Tuất sinh vào năm 1982

Nhâm Tuất cầm tinh con chó,  đây là loài vật tượng trưng cho sự trung thành. Tuổi Nhâm Tuất nhìn  chung đều là những người hiền lành, tốt bụng, chăm chỉ, ham học hỏi, có chí tiến thủ, tính tình thẳng thắn, biết nghĩ cho những người khác. Tuy nhiên, người Nhâm Tuất cần khắc phục được những điểm yếu trải qua sự rèn luyện, tu chí để phát triển tốt nhất.

Tử vi tuổi nhâm tuất năm 2020

Cuộc đời Nhâm Tuất hơi lận đận ít khi được vui vẻ, thường bị đe dọa bởi các yếu tố bệnh tật và những vấn đề xảy ra trong cuộc sống. Thường thành công muộn, từ tuổi 45 trở đi bạn mới tạo dựng được mai sau vững vàng.

Người Nhâm Tuất có tính chính trực và thẳng thắn trong giao tiếp nhưng đôi lúc vì quá thẳng thắn cộng với tính đa nghi, chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến gây ra dễ nhận định sai.

Trong công việc người Nhâm Tuất luôn làm việc hết mình, luôn biết hy sinh vì tập thể chứ không màng lợi ích cá nhân, tuổi này hợp với cương vị lãnh đạo vì làm việc rất có kỉ luật và biết lưu ý đến nhân viên của mình.

Về mặt tình cảm người Nhâm Tuất sống rất tình cảm, luôn dành sự để ý và chăm sóc đặc trưng cho gia đình mình, họ biết coi trọng các giá trị truyền thống và rất có khả năng duy trì tốt các mối quan hệ trong gia đình.

Nhìn chung vận mệnh của tuổi Nhâm Tuất trong năm 2020 khá tốt, đường công danh sự nghiệp dễ gặt hái thành công, nếu có thời cơ các bạn nên không ngừng mở rộng đầu tư nhưng cần xem xét thật kĩ lưỡng trước lúc quyết định. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình để tạo dựng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Nhâm Tuất thường thành công muộn, vào tuổi 47  trở đi thì mới có thêm nhiều thời cơ để tạo ra sự nghiệp vững chắc.