Phong thủy phòng ngủ tuổi ất mão đem tài lộc năm 2020

Giấc ngủ có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng nó là nơi để mỗi cá nhân nghỉ ngơi, con người chúng ta dành gần như 1/3 cuộc đời để ngủ, sảng khoái bản thân sau đó 1 ngày làm việc, học tập căng thẳng đầy mệt mỏi. Chính vì lẽ đó mà phòng ngủ có tầm quan trọng cực kỳ quan trọng với ngôi nhà. Việc bố trí phòng ngủ ở vị trí nào cửa ra vào nên làm ở đâu? Đặt giường vị trí chỗ nào cho hợp lý? Nội thất, màu sơn nên để màu sắc và hình dáng làm sao cho hợp với mệnh để người tuổi Ất Mão 1975 có khả năng có một cuộc sống, tình duyên, công danh sự nghiệp thuận lợi là việc mà đáng phải dành giai đoạn đầu tư học hỏi. Xem ngay bài viết của duanbinhduonggrandview.com những vẫn đề trên.

phong thủy phòng ngủ tuổi ất mão

Các vấn đề về phong thủy phòng ngủ cần được quan tâm, đây chính là phương vị cho phòng ngủ, giường ngủ, cùng theo với việc bài trí các vật dụng khác ở bên trong hợp với tuổi. Phòng ngủ không chỉ có tác dụng cho một giấc ngủ tốt mà còn ảnh hưởng tới nhiều lĩnh vực cuộc sống khác nữa, đặc biệt trong đây chính là mối quan hệ vợ chồng, gia đình, công việc, sức khỏe,…

Vai trò quan trọng của hướng phòng ngủ

– Phong thủy của phòng ngủ luôn được gia chủ tuổi Ất Mão coi trọng, vị trí cần được ưu ái và hướng tốt bao gồm có bốn hướng thuộc cung sinh khí – thiên y – diên niên – phục vị. Bên cạnh đó vì gia chủ Tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy, nằm trong tây tứ trạch mệnh nên hướng có khả năng được chọn là tây – tây bắc hoặc là sự kết hợp của hai hướng này.

– Gia chủ Tuổi Ất Mão khi chọn đúng hướng giường ngủ hợp phong thủy thì sẽ đem lại rất đông ích lợi như: vợ chồng hòa thuận gia đình êm ấm, hút tài lộc, đặc biệt là mọi các bước đều được thuận lợi nhất. Việc kê giường ngủ thì gia chủ Tuổi Ất Mão cần được chú ý một số vấn đề kỵ phong thủy như là giường được để dưới xà ngang, đối diện với nhà vệ sinh hay cầu thang, đặt gần với cửa sổ nơi có nguồn ánh sáng mạnh hay là treo gương chiếu thẳng vào giường. Còn đối với tủ quần áo thì gia chủ Tuổi Ất Mão cần đặt ở hướng xấu, có nghĩa là hướng ngược với giường ngủ, nhằm mục đích là trấn áp nguồn năng lượng xấu.

phong thủy phòng ngủ tuổi ất mão

– Đối với giường ngủ thì cũng chọn những hướng tốt như với phòng ngủ, nhưng cần được chú ý mặc dù có cùng hướng nhưng không được có vị trí giữa cửa ra vào nhé, vì bởi thế sẽ không tốt về mặt sức khỏe.

Màu sắc hợp phong thủy phòng ngủ tuổi Ất Mão

Phòng ngủ theo phong thủy thị màu sắc cũng nắm giữ nhân tố quyết định. Màu xanh dương và trắng là những màu hợp với gia chủ Tuổi Ất Mão, nó sẽ kích thích về mặt phong thủy tốt hơn. Cảm giác sau giấc ngủ sẽ là một nguồn năng lượng tràn đầy, đủ để sử dụng cho cả một ngày vừa làm việc vừa chăm lo cho gia đình. Đối với rèm cửa cũng nên sử dụng màu xanh dương hoặc màu trắng để hợp với tuổi và tốt về mặt phong thủy.

Không nên sử dụng nội thất hay màu sắc có màu vàng – nâu, vì những màu này chế ngự với gia chủ, Thổ khắc Thủy nên chưa hẳn là sự chọn lọc hợp lý đâu.

Bố trí phòng ngủ của tuổi Ất Mão nên lưu ý những vấn đề sau

phong thủy phòng ngủ tuổi ất mão

  • Trong phòng ngủ không được có quá nhiều cửa sổ. Và cần có rèm cửa để điều chỉnh lượng ánh sáng chiếu vào phòng cho phù hợp. Phòng ngủ nên đặt ở nơi yên tĩnh, hạn chế những ồn ào bên ngoài làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Tránh gần nhà vệ sinh hoặc bếp vì những nơi này có chứa rất đông khí xu uế.
  • Chiếc giường ngủ không được đặt phía bên dưới bàn thờ là nơi thiêng liêng hay gần bếp vì bếp là Hỏa.
  • Không nên để gương chiếu trực tiếp vào giường ngủ , điều đó mang tính chất tâm linh rất nguy hiểm và ảnh hưởng rất đông đến tâm lý sau này.
  • Trần nhà không được quá thấp. Tốt nhất không có xà ngang tránh việc hô hấp thay cho đổi trong khi ngủ.
  • Đầu giường không được đặt ngay cửa sổ, vì trí trí này gọi là “Hung quan”, dẫn đến việc gia chủ hay cáu gắt, bực bội. Bạn nên di chuyển vị trí của giường. Nếu không được thì bao giấy phản quang hay dùng rèm cửa màu phong thủy của tuổi Ất Mão sẽ cản được nhược điểm này. Đầu giường cũng không được hướng thẳng ra cửa phòng vì sẽ khiến cho gia chủ khó phân biệt đúng sai, mất tinh thần, trí nhớ kém, hay giật mình.

Trên đây chính là những chia sẻ  bình dương grand view theo nghiên cứu của phong thủy, Bạn có khả năng an tâm khi nghiên cứu và thực hiện áp dụng cho căn phòng ngủ của mình. Chúc các bạn có một cuộc sống tươi vui và những giấc ngủ ngon.

Xem thêm: Phong thủy phòng thờ gia tiên mới nhất 2020