Hướng Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Mùi đem tài lộc 2020

Trong 1 căn nhà thì phòng khách đóng tầm quan trọng rất quan trọng, chính vì bộ mặt của gia chủ được biểu hiện rõ nhất qua phòng khách. Đây là căn phòng diễn ra nhiều sự gặp gỡ nhất trong 1 ngôi nhà. Không chỉ đơn giản là nơi tiếp khách, đây còn là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Do đó chọn một vị trí phù hợp để làm phòng khách là điều rất quan trọng. Xem ngay bài viết dưới sau đây của chung cư Bình Dương Grand View chia sẻ thông tin trên

Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Mùi

Một số thông tin về tuổi Tân Mùi

Năm sinh dương lịch:1991

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Chọn hướng nhà là việc rất quan trọng, có ảnh hưởng  nhiều đến không gian sống và làm việc của cả gia đình. Hướng nhà phải cung cấp đầy đủ các đề nghị về điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lý…Ngôi nhà có hướng nhà tốt là ngôi nhà luôn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Gia chủ tuổi Tân Mùi nên Để ý đến những điều sau để có được 1 ngôi nhà thật như ý.

Hướng mệnh trạch của tuổi Tân Mùi 1992

Hướng tốt: Đông (Sinh Khí); Bắc (Diên Niên); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)

Hướng xấu: Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây (Ngũ quỷ); Tây Nam (Lục Sát); Tây Bắc (Tuyệt mệnh)

Giải nghĩa từ ngữ phong thủy

– Sinh khí: phát tài phát lộc, lôi kéo vận may

– Thiên y: mọi sự bình yên

– Diên niên: mở rộng các mối quan hệ

– Phục vị: nâng cao ý chí, tinh thần, đạt được nhiều mục tiêu

– Họa hại: vận hạn, công việc không suôn sẻ

– Ngũ quỷ: phá sản, gia đình lục đục

– Lục sát: làm ơn mắc oán, xáo trộn các mối quan hệ, tiền mất

Hướng phòng khách lôi kéo tài lộc cho tuổi Tân Mùi

Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Mùi

Theo nghiên cứu kỹ phong thuỷ học, thì gia chủ tuổi Tân mùi nên đặt phòng khách ở các phương vị tốt như: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí);Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị). Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận tiện hơn rất đông và man lại nhiều tài lộc cho ngôi nhà của gia chủ.

Những điều cần lưu ý khi bố trí phòng khách tuổi Tân Mùi

Phòng khách đối với ngôi nhà của gia chủ tuổi Tân Mùi nên được bố trí như sau:

  • Phải đặt phía đằng trước phòng ngủ, gần cửa ra vào. Vị trí này sẽ tích tụ nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.
  • Phòng khách phải được đặt ở vị trí mà khi bước qua cửa chính sẽ là phòng khách, tiếp theo là các phòng ngủ, phòng bếp..Cách bố trí như trên sẽ lôi kéo tài lộc, vận may sẽ ngày càng tăng lên
  • Trần nhà đóng một tầm quan trọng quan trọng trong thuật phong thuỷ phòng khách. Trần nhà có màu sáng sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà nên có màu đậm nhất, kế đến là tường và cuối cùng là trần nhà có màu nhạt nhất theo ý nghĩa cổ xưa: trời nhẹ, đất nặng. làm cho nên gia chủ sớm tăng tiền tài đến cho gia chủ.
  • Sàn nhà phòng khách của bạn hãy quan tâm được chắc chắn rằng là thiết kế bằng phẳng. Nếu sàn mà phân vùng cao thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống hàng ngày gia đình. Sàn được làm từ nguyên liệu quá trơn hoặc thô ráp, gồ ghề sẽ khiến thành viên trong gia đình dễ gặp tai nạn hoặc rủi ro. Chính vì thế, nguyên liệu sàn cho phòng khách cần phải chủ sở hửu chọn lựa cẩn thận và kỹ lưỡng.

Màu sắc hợp phong thủy phòng khách tuổi Tân Mùi

Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Mùi

Gia chủ tuổi Tân mùi có mệnh là Thổ, Màu sắc của Thổ có màu vàng, màu nâu. Gia chủ có thể chọn những gam màu này làm màu chủ đạo cho căn phòng. Với gia chủ tuổi Tân mùi thì màu vàng là màu chủ đạo, nó khiến cho cả căn phòng bừng sáng. Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là chọn lựa lý tưởng cho phòng khách của gia đình bạn, cuộc sống hàng ngày và sự nghiệp gia chủ tuổi Tân Mùi sẽ thuận tiện và có sự phát triển.  Ngoài ra theo nguyên lý tương sinh thì màu sắc hợp nhất với người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu gây ra của chính bản thân nó như màu tím và hồng.

Những người mệnh Thổ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, nguyên liệu gốm sứ như lọ hoa bình gốm…. Và cũng nên trồng 5 – 10 chậu cây trong nhà để tăng lên tính chất mệnh Thổ của gia chủ, nên lựa chọn một số loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Xem thêm: Phong thủy hướng bếp tuổi canh ngọ tốt nhất 2020