Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ nên xem 2020

Phòng khách chính là bộ mặt của gia đình, nơi tụ nhiều vượng khí nhất trong 1 ngôi nhà. Chính chính vì như vậy phải thiết kế và bố trí làm sao để cho phù hợp. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng làm tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình gia của bạn. Gia chủ tuổi Đinh tỵ có khả năng tham khảo những gợi ý dưới đây của bình dương grand view để thiết kế cho mình một phòng khách hợp với phong thủy nhất.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ

Một số thông tin về tử vi tuổi Đinh Tỵ

  • Năm sinh dương lịch: 1977
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

Bố trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

– Gia chủ tuổi Đinh tỵ nên đặt phòng khách ở những hướng tốt như: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị). Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ phát triển thành thuận lợi hơn rất nhiều.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ

– Vị trí phòng khách nên có thiết kế theo thứ tự khi ta bước vào cửa chính là phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và các phòng khác. Thiết kế như trên, tài vận sẽ gia tăng theo bố cục giúp di chuyển và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, phòng khách tại vị trí sau cùng của nhà ở sẽ khởi tạo bố cục đẩy lùi tài, vận chính vì như vậy tài vận mau chóng bị tuột dốc.

Trang trí phòng khách cho gia chủ tuổi Đinh Tỵ

– Gia chủ tuổi Đinh Tỵ có mệnh là Thổ, Màu sắc của Thổ có màu vàng, màu nâu những màu này chất lượng cao cho tuổi Đinh Tỵ. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có hiệu quả nhất cho người mệnh Thổ là màu đỏ và các màu đưa đến của chính bản thân nó như màu tím và hồng.

– Với gia chủ tuổi Đinh Tỵ thì màu vàng là màu chủ đạo, nó khiến cho cả căn phòng bừng sáng. Là màu của ánh nắng mặt trời, màu của sự tươi vui và năng động, màu vàng sẽ luôn làm sáng và thoáng cho bất kì một không gian nào. Màu vàng là chọn lọc hoàn hảo cho phòng khách của gia đình bạn, cuộc sống và sự nghiệp gia chủ tuổi Đinh tỵ sẽ thuận lợi và có sự phát triển.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ

– Mặt khác, gia chủ tuổi Đinh Tỵ cũng có khả năng sử dụng màu của bản mệnh là vàng hay các màu đưa đến của chính bản thân nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Điều đó, sẽ đem lại sự tương hợp và tốt cho người mệnh Thổ.

– Ngoài ra, do Thổ sinh Kim, Gia chủ tuổi Đinh Tỵ (Mệnh Thổ) có khả năng sử dụng màu trắng, nhưng chỉ nên với số lượng vừa phải. Ngược lại, Mộc khắc Thổ, chính vì như vậy màu kỵ nhất đối với người mệnh Thổ là xanh lá cây cộng thêm màu đưa đến xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy, gia chủ tuổi Đinh Tỵ không được sử dụng những màu này để trang trí nhà sẽ đem đến những điều bất lợi, không tốt cho gia chủ.

– Người tuổi Đinh Tỵ (1977)  nên sử dụng các đồ vật có lý do từ đất như chất liệu gốm sứ. Hiện nay, thị trường đồ gốm sứ càng ngày càng phát triển phong phú, tiện dụng nhưng không kém phần sắc sảo sắc sảo giả như như: các loại ly tách, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí mỹ nghệ khác.Những người mệnh Thổ, cũng nên trồng 5 hoặc 10 chậu cây trong nhà để gia tăng tính chất mệnh Thổ của gia chủ. Gia chủ nên lựa chọn các loại cây như: hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại để hợp với mệnh của mình.

Tầm quan trọng của ánh sáng trong phòng khách

Bạn nên thiết kế phòng khách thông thoáng, nhiều ánh sáng tư nhiên, nhằm chắc chắn sinh khí cho ngôi nhà.. Vì thế, để thuận phong thủy,không nên để phòng khách u tối, không đủ ánh sáng mặt trời. Khi thiết kế cửa chính và cửa sổ cho phòng khách nên để độ rộng tối đa là tốt nhất. Ánh sáng giúp tăng cường cảm giác tích cực hoạt động, giúp sức đề kháng của các thành viên trong gia đình được tốt hơn, đem đến hưng vượng và giúp cho phòng khách thêm rực rỡ. Ánh sáng môi trường xung quanh bao giờ cũng được ưu ái danh tiếng bởi nó chính là nguồn khí môi trường xung quanh khó thay cho thế, góp phần giảm độ ẩm, giữ căn phòng được khô và thoáng mát.

Phong thủy phòng khách tuổi Đinh Tỵ

Trên đây chính là những thông tin về phong thủy phòng khách của người tuổi Đinh Tỵ được thu thập và gửi tới các bạn độc giả. Hi vọng có khả năng giúp ích thật nhiều cho các bạn tuổi Đinh Tỵ sẽ thiết kế được cho mình một không gian phòng khách không chỉ đẹp mà còn đem đến nhiều tài vận cho gia đình.

Xem thêm: Hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Mão đem lộc nhiều nhất 2020