Hướng phong thuỷ phòng khách tuổi canh thân kéo tài lộc năm 2020

Khi xây dựng một ngôi nhà thì phần quan trọng luôn luôn được gia CĐT rất kỹ lưỡng tỷ mỉ đó là phòng khách. Đây chính  là nơi hưởng ứng và lưu thông vượng khí nhiều nhất trong một ngôi nhà. Do đó căn hộ Bình Dương Grand View, chia sẻ với các gia chủ đều rất coi trọng các yếu tố phong thủy khi thiết kế bài trí phòng khách.

phong thuỷ phòng khách tuổi canh thân

Vài nét về tử vi gia chủ tuổi Canh Thân

Tuổi Canh Thân có năm sinh dương lịch 1980 mang quẻ mệnh Khôn (thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Trong ngũ hành, là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu). Nếu biết cách thiết kế, bài trí sao để cho hợp phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân 1980 sẽ mang lại cho gia đình những tiện lợi trong kinh doanh, đời sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

Hầu hết người tuổi Canh Thân đa phần đều là những người thông minh, sáng dạ nên làm việc gì cũng thường rất dễ dàng, suôn sẻ hơn người khác. Không những vậy, họ còn là người siêng năng, chăm chỉ nên cuộc sống hiện đại cũng luôn bận rộn. Người tuổi Canh Thân cũng là những người tự chủ, luôn có lòng tốt giúp đỡ người khác nên luôn luôn được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Hướng phòng khách tuổi Canh Thân nên chọn

phong thuỷ phòng khách tuổi canh thân

Việc chọn hướng đặt phòng khách rất quan trọng luôn luôn được sự quan tâm đặc biệt, nó rất có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến vận hạn của gia chủ. Tuổi Canh Thân (1980) rất có khả năng lựa chọn một trong các  bốn hướng tốt phần bên dưới cho phòng khách nhà mình để mang lại may mắn thành đạt và dồi dào sức khỏe.

+ Tây (Thiên Y): đặt phòng khách tại hướng này sẽ rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.

+ Tây Bắc (Diên Niên): đó là hướng tốt cho tình yêu, niềm hạnh phúc gia đình và các mối quan hệ xã hội.

+ Đông Bắc (Sinh Khí): hướng này tốt cho tiền tài và con đường phát triển công danh sự nghiệp.

+ Tây Nam (Phục Vị): hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Ngược lại, nếu tìm 4 hướng Bắc (Họa hại), Nam (Ngũ quỷ), Đông Nam (Lục sát) và hướng Đông (Tuyệt mệnh) sẽ mang lại những điềm không lành, gây nhiều sóng gió, khó khăn, làm ăn thất bại, gia đình bất hòa, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Màu sắc trang trí phòng khách hợp tuổi Canh Thân

Gia chủ Canh Thân thuộc bản mệnh Mộc trong ngũ hành nên rất thích hợp với những màu xanh lá, màu tự nhiên của Mộc. Màu xanh cũng là màu của may mắn, nên sử dụng sắc màu này trong phòng khách sẽ mang lại sự tươi mới, trẻ trung, tiên tiến và tiếp thêm nguồn sinh khí tốt cho ngôi nhà, mang lại thành công cho gia chủ.

phong thuỷ phòng khách tuổi canh thân

Màu đen, xanh nước biển hay các màu đỏ, hồng, tím cũng thích hợp với phòng khách của gia chủ Canh Thân. Những màu này sẽ mang lại may mắn cùng nguồn năng lượng lớn, vượng khí tăng thêm giúp bảo vệ gia chủ và thu hút tài lộc vào nhà. Ngược lại, bạn nên hạn chế các màu trắng, vàng, nâu đất vì chúng sẽ mang lại những bất lợi, không tốt cho gia đình.

Trong phong thủy, những người tuổi Canh Thân mang trong mình bản mệnh Mộc, do vậy những gam màu như xanh lá, nâu, xanh lam và đen sẽ là những gam màu chủ đạo, rất cần được sử dụng nhiều trong không gian nội thất phòng khách.

Nếu ưa thích những sự giản dị, tinh tế và sắc sảo và đôi chút tự nhiên thì những gam màu như xanh lá, xanh nước biển sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

phong thuỷ phòng khách tuổi canh thân

Nếu bạn là một người thích sự ấm áp và hiền hòa, thì gam màu nâu gỗ sẽ tương đối thích hợp để làm màu sắc chủ đạo cho tường, ghế sofa, sàn nhà và những vật dụng nội thất gỗ như ghế sofa gỗ, bàn trà gỗ, kệ tivi, kệ sách …Gỗ là vật liệu mang lại một cảm giác rất gần gũi, tự nhiên và quan trọng hơn hết là nó an toàn cho tất cả những người sử dụng, mang rất nhiều may mắn cùng một không gian nội thất phòng khách rất là sang trọng, tiên tiến và đẳng cấp.

Xem ngay: Hướng Phong thuỷ phòng khách tuổi Tân Mùi đem tài lộc 2020