Xem Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc năm 2020

Cách xắp xếp và bố trí bàn ghế làm việc hợp phong thủy rất quan trong cho từng người. Bài viết duanbinhduonggrandview.com sau đây sẽ giải đáp phong thủy bàn ghế làm việc cho người mệnh Mộc nhằm đem lại may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp và hanh thông trong công việc. Một số điều cốt lõi trong phong thủy bàn ghế làm việc mệnh Mộc bao gồm: chọn lọc màu sắc, hướng đặt bàn, trang trí bàn…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Phong thủy bàn ghế làm việc cho người mệnh Mộc

Chọn màu sắc bàn ghế làm việc theo Ngũ hành người Mệnh Mộc

Quan niệm tương sinh trong ngũ hành Thủy sinh Mộc, do đó, màu sắc có hiệu quả nhất cho người mệnh Mộc là đen, xanh nước biển và xanh lam. Với những màu này chủ nhân mệnh Mộc sẽ cảm thấy thoải mái, may mắn và tràn đầy sinh khi. Không thể không kể đến các màu bản mệnh của Mộc như: xanh lá cây, màu gỗ (nâu). Do đó bàn ghế làm việc của người mệnh Mộc nên bố trí theo hướng màu sắc.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Đồi với phong thủy bàn ghế làm việc cho người Mệnh Mộc bạn hãy chú ý bố trí nhiều màu xanh lá sẽ đem đến cảm giác sảng khoái trong lành, mát mẽ đẫy lùi được lo âu và lấy lại cân bằng. Chiếu ghế màu xanh lá hay rèm cửa là bố trí hợp phong thủy và đem đến vẽ đẹp hiện đại.

Ngoài ra màu nâu, màu của gỗ, chất lượng cao cho các cung Tài Lộc, cung Gia Đạo, cung Danh Vọng. Dù thế không được quá tập kết vào 1 màu sẽ dẫn đến sự đơn điệu nhàm chán mà nên kết hợp với nhau.

Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến những màu sắc khắc mệnh Mộc là Kim. Nên hạn chế màu trắng, vàng và các vật bằng kim loại.

Hình dáng, kích cỡ bàn ghế làm việc cho người Mệnh Mộc

Hình dạng bàn ghế làm việc tốt cho người mệnh Mộc là hình uốn lượn, có góc lượn tròn nó tượng trưng cho hành Thủy mà thủy sinh Mộc sẽ đem lại nhiều may mắn trong công việc. Kịch thước bàn ghế làm việc nên cân xứng với các vật trang trí và kích cỡ không được quá nhiều làm giảm diện tích bàn cũng như không được quá rộng tạo cảm giác trống vắng và cảm giác bất ổn.

Chọn chất liệu bàn ghế làm việc hợp phong thủy Mệnh Mộc

Vật liệu chính có lẽ nên là gỗ với lý do môi trường xung quanh mang tính dương và di chuyển không khí tốt. Để tăng cường thêm tính “mộc” trong phòng làm việc, chủ nhân nên chọn lựa thêm ghế làm việc bằng gỗ môi trường xung quanh sự kết hợp sẽ đem đến nhiều may mắn.

Theo quan hệ chế ngự trong ngũ hành, người mệnh Mộc nên hạn chế sử dụng đồ kim khí, bởi thế nên hạn chế sử dụng những đồ trang trí làm bằng chất liệu này.

Hướng đặt bàn ghế làm việc hợp phong thủy người Mệnh Mộc

Hướng bàn ghế làm việc của người mệnh Mộc nên quay về hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Khi đặt hướng bàn cần lưu ý một số vấn đề sau: Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không được chính diện với cửa phòng. Phía sau lưng phải có điểm tự như tủ, tường…, không quay hướng bàn vào tường hoắc quay lưng ra cửa chính. Không đặt bàn góc phòng, góc khuất cũng như trên trận nhà có dầm xà ngang. Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Trang trí bàn ghế làm việc cho người mệnh Mộc

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh mộc

Cách bài trí bàn ghế làm việc nên quá nhiều đồ vật, nên lựa chọn các vật dụng có chất liệu và màu sắc hợp với mệnh Mộc như gỗ hoặc đá phong thủy có màu xanh nước biển. Nên bài trí những đồ vật một bí quyết khoa học và gọn gàng nhất để tạo nên sự sảng khoái tiện lợi, tránh gây rối mắt và ảnh hưởng tâm lý.

Một số con vật có khả năng dùng để trang trí cho người mệnh mộc như heo, cóc, lân quy… khi chọn chủ nhân nên lưu ý màu sác cũng như chất liệu của no.

Ngoài ra để có được 1 căn phòng làm việc cũng có khả năng bỏ thêm 1 số cây cảnh làm tăng tài lộc và vận may cho người mệnh Mộc như cây vạn niên thanh, câu đá nâu…

Bài viế trên là những chia sẽ về cách bài trí căn phòng và đặc biệt là bàn ghế làm việc cho người mệnh Mộc. Phong thủy sẽ khởi tạo cho bạn một niềm tin tưởng vào sự sảng khoái mỗi khi làm việc.

Xem thêm: Xem hướng nhà cho người mệnh kim năm 2020 kéo may mắn vào