Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc – TỐT NHẤT NĂM 2020

Trên bàn làm việc của người mệnh Thủy ngoài việc sắp xếp mọi thứ ngăn nắp và gọn gàng, còn nên bố trí những phẩm vật gì để vượng khí được lưu thông, tài lộc may mắn, con đường công danh thăng tiến rộng mở? Hãy cùng duanbinhduonggrandview.com xem bài viết này nhé

Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc của người mệnh Thủy

Trên bàn làm việc của người mệnh Thủy để quá trình thuận lợi, diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn trong quá trình làm. Bút, dao rọc giấy hay kéo rất cần được được gọn gang để trong các lọ nhỏ và đầu nhọn hướng xuống phía dưới để tránh những điều không tốt. Máy tính hay phone bàn rất cần được để phía bên trái và sách hay tài liệu thì nên đặt trong các ngăn bàn.

Đặt cặp Tỳ hưu trên bàn làm việc

Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc

Để phong thủy bàn làm việc mệnh Thủy tốt hơn, may mắn trong công việc, chủ nhân rất có khả năng đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý. Hay những vật phẩm tương tự như trên bàn làm việc như: voi, cá, tam cước thiềm thừ,… để mang tới vận may, tài lộc và hơn hết là chúng rất có khả năng chống lại xung năng lượng có hại.

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc

Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc

Ở góc Tây Nam trên bàn làm việc, chủ nhân mệnh Thủy rất có khả năng đặt quả cầu thủy tinh trơn, màu đen nhằm tạo sự hoà đồng đối với những đồng nghiệp. Quả cầu màu đen thích hợp với người mệnh Thủy vì đó là màu hòa hợp, cũng có tác dụng trấn an phong thủy mang lại mọi điều tốt lành cho chủ nhân mệnh Thủy.

Đặt bể cá mini trên bàn làm việc

Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc

Thủy là mệnh mang lại nhiều may mắn nên có rất nhiều những đồ vật hành Thủy vẫn thường được sử dụng để kích hoạt Thủy khí cho phòng làm việc như phong thủy luân, gương, bể cá, vách ngăn pha lê,… Người mệnh Thủy nên đặt bể cá  – vật dụng kích hoạt tính “Thủy” trong phòng làm việc, hay trồng những loại cây thủy sinh bởi chúng có ý nghĩa như một cái hồ chứa nước. Tuy nhiên bạn cần quan tâm cân bằng các yếu tố ngũ hành tương sinh, cũng chính vì nếu để yếu tố Thủy quá nhiều, nước rất có khả năng cuốn trôi mọi thứ, quá trình thấtt bại, năng lực làm việc tiêu tan,…

Ngoài ra, đặt bể cá mini cũng góp phần mang lại sự sinh động, đem lại may mắn khi đặt trên bàn làm việc. Đôi lúc làm việc căng thẳng, cách thư giãn tốt nhất, giảm stress là ngắm nhìn những chú cá nhỏ đang tung tăng bơi lội trong làn nước xanh mát, giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần tự nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

Nuôi cá cảnh giúp cân bằng tinh thần, đem lại may mắn,tạo cảm hứng trong công việc. Chủ nhân nên đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu vào trực tiếp. Theo quan niệm phong thuỷ, hướng tốt nhất để đặt bể cá là hướng Bắc hoặc Đông Nam. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có. Chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá vàng, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá bảy màu, cá long nhãn,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.

Đặt chậu cây cảnh hợp mệnh

Người mệnh Thủy nên để gì trên bàn làm việc

 

Người mệnh Thủy nên đặt 1 hoặc 6 chậu cây sau trong phòng làm việc: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, thường xuân, trúc phú quý, cây đại tướng quân và lục thảo trổ để thêm có lợi trong sự nghiệp.

Dù đặt bất kỳ vật phẩm gì trên bàn làm việc, hợp phong thủy thì chủ nhân mệnh Thủy nên nhớ, rất cần được dọn dẹp bàn làm việc, chỗ ngồi xung quanh gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí tốt bị ngưng trệ. Một bạn làm việc sạch sẽ gọn gàng sẽ làm cho bạn có cảm giác thư giãn và dễ chịu, quá trình tiến triển tốt hơn.

Xem thêm: Hoa hợp với mệnh thủy – Top #5 Loại NÊN COI QUA