Người mệnh mộc nên để gì trên bàn làm việc – Nên Xem

Người ta tin rằng, nếu chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy đặt trên bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mà còn giúp đường công danh rộng mở. Dưới đây duanbinhduonggrandview.com chia sẻ những phụ kiện, vật phẩm bày trên bàn làm việc chủ nhân mệnh Mộc mang đến may mắn theo quan niệm phong thủy.

Đặt chậu cây cảnh thích hợp với mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên để gì trên bàn làm việc

Những chậu cây cảnh không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh cho không gian làm việc, mà còn “hút tài lộc” cho bàn làm việc của bạn. Theo phong thủy tương sinh ngũ hành, những người mệnh Mộc nên đặt một số loại cây cảnh trên bàn làm việc như: cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây cọ nhật, cây lan chi, cây lộc ngung,… sẽ mang đến tài lộc, thuận tiện trên đường công danh cho gia chủ.
da
Lưu ý chọn chậu cây để bàn làm việc nên chọn lựa cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Cố gắng chăm sóc cây tươi tốt, tránh héo hoắt và chết cây, bởi đó sẽ mang đến điều không tốt. Ngoài ra, chỉ nên đặt một chậu cảnh nhỏ ở góc bàn làm việc, không được phép tham lam quá nhiều sẽ làm không gian chật chội, tù túng.

Bể cá cảnh mini để bàn làm việc mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên để gì trên bàn làm việc

Ngoài đặt chậu cây xanh trên bàn làm việc, chủ nhân rất có khả năng đặt một bể cá mini cũng góp phần mang đến sự sinh động, đồng thời đem lại may mắn. Cá là biểu tượng sức mạnh của tiền bạc và sự thịnh vượng. Bàn làm việc chủ nhân mệnh Mộc rất có khả năng đặt một bể cá mini. Bởi nó không chỉ đơn giản là một biểu tượng phong thủy thu hút tiền bạc mà còn là sự cân bằng của 5 yếu tố cơ bản trong phong thủy: Mộc (cây trong bể cá), Kim (cấu trúc bể cá), Thủy (nước), Hỏa (màu sắc của cá như vàng, đỏ, hoặc chiếu sáng của bể), giúp thịnh vượng vận khí, tài lộc, công danh thăng tiến.

Quả cầu phong thủy để bàn làm việc mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên để gì trên bàn làm việc

Quả cầu phong thủy được biết đến như một vật mang đến sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như những chính trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp trí thức khác như luật sư, bác sĩ đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc giúp mang tài lộc, may mắn. Người xưa quan niệm kiểu dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong những công việc cũng như các mối quan hệ xã hội .

Với chủ nhân mệnh Mộc, nên chọn lựa quả cầu phong thủy có màu đen (màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, theo quan niêm tương sinh Thủy sinh Mộc). Do đó, những người mệnh Mộc nếu muốn được hướng dẫn tốt nhất về đường công danh, sự nghiệp nên sử dụng quả cầu màu đen để hoặc xanh nước.
Khi chọn mua quả cầu phong thủy, bạn hãy chú ý  tìm đến những cửa hàng uy tín. Nhân viên có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cho bạn chọn loại đá nào và màu sắc thích hợp với tuổi, mệnh chủ nhân.

Tượng linh vật để bàn làm việc mệnh Mộc

Người mệnh mộc nên để gì trên bàn làm việc

Nếu bàn làm việc của bạn quá nhỏ, không đủ chỗ để trồng chậu cảnh hay bể cá thì rất có khả năng chọn cho mình một biểu tượng linh vật phong thủy. Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Khi chọn tượng linh vật cần phải có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và  nguyên liệu để tránh tương khắc. Khi được hướng dẫn kỹ càng, các bạn sẽ yên tâm trưng bày linh vật để mang đến may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình và mang may mắn, công danh rạng rỡ.

Xem thêm: Mệnh mộc hợp với hoa gì ? Nên chọn Hoa gì năm 2020