Người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc – tài lộc 2020

Theo phong thuỷ, trên bàn ghế làm việc của người mệnh Kim đặt các vật phẩm cát tường sẽ luôn gặp may mắn, thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp. Hãy cung Grand View Phát Đạt tìm hiểu nhé

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Cách chọn vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy hợp mệnh Kim là các vật có màu sắc, nguyên liệu có thuộc tính Kim hoặc tương sinh hoặc tương hợp với mệnh Kim.

Đó là các vật làm bằng nguyên liệu kim loại, gốm sứ, có các màu sắc như vàng, nâu đất, trắng, bạch kim, ghi xám.

Các vật dụng phong thủy người mệnh Kim nên đặt trên bàn

Đặt hình tượng ba loài vật

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Hình tượng ba loài vật là Tỳ Hưu, Kỳ Lân, Long Mã phải đặt hướng đầu về phía của chính hoặc cửa sổ vì tương truyền ăn tài khí của bốn phương, trừ tà, chiêu tài, hoạch tài…

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Tỳ hưu (hay nói một biện pháp khác là Tịch tà, Thiên lộc) là loài thú có 1 sừng, mình có lông dài, xoắn quăn có tác dụng trừ tà, mang đến tài lộc may mắn cho cả những người sử dụng,…

Nghê: Không có sừng, lông uốn xoăn, hàm răng nanh sắc nhọn thường được dùng để trấn sát, trừ tà, mang tính bảo vệ chủ nhân. Nếu để trên bàn, nên đặt con đực bên trái, con cái đặt bên phải (từ ghế ngồi nhìn ra bàn).

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Long Mã (ngựa rồng): Là sự kết hợp của hai hình tượng ngựa và rồng với đầu rồng, thân ngựa biểu thị khát vọng lớn, tinh thần cạnh tranh, sức khoẻ tốt, tính kiên trì và uy tín mang tính hỗ trợ cho chủ nhân.

Ngoài ra, còn có các loài vật khác như tê giác tượng trưng sức mạnh (quay đầu ra), lạc đà tượng trưng cho sự kiên trì và khả năng kiềm chế cũng như khả năng tích trữ, cầm cự (quay đầu vào),…

Những vật dụng trên thường được các giám đốc mệnh Kim chọn lựa đặt trên bàn làm việc. Một điều lưu ý với bạn là việc chọn lựa bàn giám đốc hợp mệnh, hợp phong thủy cũng rất quan trọng.

Đặt quả cầu thủy tinh trên bàn làm việc

Như ý cát tường: Là một vật có hình dáng cong mà phần đầu lớn, xưa vốn dĩ là vật để gãi lưng, trong tương lai trở nên biểu tượng “Như ý” Có nghĩa là làm hài lòng ước nguyện và việc gì cũng như ý muốn.

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Người mệnh Kim đặt vật phẩm này sẽ tạo cơ hội thăng tiến nhanh, được sự ủng hộ từ cấp trên, cải thiện khả năng giao tiếp và kỹ năng thuyết phục,…

Cầu thủy tinh, hay ngọc, thạch anh là những khối chất đặc hình cầu mang đến sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, trôi chảy và mở mang mối quan hệ trong giao tiếp.

Đặt cầu thủy tinh trên bàn ghế làm việc cũng đem lại sự tôn trọng, quyền uy của một người quản lý. Cầu thủy tinh không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng khắc chế và kìm hãm hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá.

Theo tương sinh ngũ hành, thổ sinh Kim, do đó, những người mệnh Kim nên sử dụng quả cầu thủy tinh màu sắc của mệnh Thổ để có được tác dụng phong thủy tốt nhất, từ đây phát triển con đường học tập và sự nghiệp công danh. Nên chọn cầu thủy tinh màu nâu đát sẽ rất chất lượng cho các chủ nhân mệnh Kim.

Đặt cây cảnh hợp mệnh Kim

Những đồ vật dùng để trang trí trong văn phòng và đặt trên bàn ghế làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ nguyên liệu gốm sứ và đá, hay các đồ kim khí.

người mệnh kim nên để gì trên bàn làm việc

Ngoài ra, giả sử muốn trang trí thêm chậu cây cảnh trên bàn làm việc, thì các người mệnh Kim nên ưu ái sử dụng một số loại cây như là: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân nhằm tăng lên vượng khí cho chủ nhân.

Trên bàn ghế làm việc của người mệnh Kim, nếu có nhưng vật phẩm phong thủy trên đây ắt sẽ hỗ trợ tăng tài vận, con đường sự nghiệp thăng tiến, được nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp,…

Bởi vậy, những người mệnh kim cần phải biết và bài trí trên bàn ghế làm việc các vật phẩm làm thế nào cho hợp phong thủy nhất nhé!

Xem thêm: Chọn chậu hoa mini cho người mệnh Kim tăng tài lộc