Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt

Mỗi 1 năm mới sang người ta thường mong muốn vạn sự khởi đầu nan, bởi vậy nhiều người có ý định xây nhà, kết hôn, hay một thay cho đổi mới trong cuộc đời mình. Đặc biệt là xây nhà, ngoài các việc bạn cần phải xem phong thủy, thiết kế.. Thì cũng cần xem hướng nhà làm sao là đại cát đại lợi. Vậy năm 2020 xây nhà hướng nào tốt ? Tất cả sẽ được Bình Dương Grand View giải thích ở bài viết này.

Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt

Năm 2020 tuổi nào xây nhà tốt

Theo một số quan niệm được lưu truyền từ ngàn xưa thì khi xây nhà, người ta thường xem tuổi của người trụ cột trong gia đình. Nếu như trong năm xây nhà mà gia chủ nam không được hợp tuổi thì có thể mượn người trong gia đình đứng ra tiến hành. Mọi khâu thiết kế xây dựng đều cần phải chú ý cẩn thận.

Cơ bản thì bạn cũng có thể áp dụng xem ngày đẹp, tháng hợp, năm thuận. Mục đích của việc coi tuổi nhằm tìm được ngày đẹp để bắt đầu thực hiện xây dựng. Mong muốn cho mọi thứ đều suôn sẻ, hưng thịnh và gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt.

Và theo các nhà nghiên cứu về phong thủy trong thiết kế, xây dựng đã nghiên cứu được các độ tuổi phù hợp xây nhà năm 2020 là những người nằm trong khoảng năm 1951 đến 1996, tức những người 24 tuổi đến 69 tuổi. Trong đó có các năm như sau:  Tân Mão (1951), Giáp Ngọ (1954), Canh Tý (1960), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Canh Ngọ (1990), Bính Tý (1996).

Sau khi coi tuổi người ta sẽ thường đến xem năm 2020 xây nhà theo hướng nào tốt ? Năm canh tý 2020 xây nhà hướng nào tốt. Để có thể xác định được hướng nhà tốt cũng cần phải biết được độ tuổi của gia chủ. Sau đó sẽ áp dụng tham khảo đến những hướng có thể đem đến những điều may mắn cho gia chủ.

Chọn những vị trí đem đến may mắn cho gia chủ

Để có thể đem đến may mắn cho gia đình bạn, bình thường khi chọn lọc hướng xây nhà bạn hãy quan tâm ưu ái ba vị trí sau tài khí, đào hoa và hỷ thần. Đây chính là ba vị trí rất cần thiết khi xây nhà.

Nếu bạn có nhu cầu việc xây nhà của họ đem đến nhiều tài lộc và tài vận cho cả năm 2020 thậm chí sau này mọi điều đều tốt đẹp thì bạn cần Để ý đến vị trí tài khí, hay còn được gọi là tài vị lưu niên. Đây chính là điểm mấu chốt để có thể đón nhận những may mắn cả năm, giả sử bạn thực hiện xây dựng, bố trí căn nhà theo hướng phong thủy thì vận may có thể đến cả năm, và lâu hơn nữa.

Theo một số nghiên cứu thì vị trí tài vị của năm 2020 sẽ nằm ở hướng Tây Bắc và Đông Nam. Chính xác là 2 hướng này có sao Bát bạch hữu phụ tinh và Lục bạch vũ khúc tinh, được biết thì 2 ngôi sao này là tượng trưng cho đạt cát đại lợi, cát tinh đem đến điềm lành cho căn nhà của bạn. Nếu như bạn chọn xây nhà hướng này thì sẽ gặp nhiều vận may trong kinh doanh và cải thiện mặt tài chính.

Năm 2020 xây nhà hướng nào tốt

Tránh những vị trí đem lại những vận rủi

Nếu Tây Bắc và Đông Nam là hướng của điềm lành, thì ngược lại hướng đông chính là nơi sẽ đem đến vận xui cho bạn. Do đó, nếu bạn xây nhà ở vào hướng này sẽ có không ít ảnh hưởng không tốt đến công việc, sự nghiệp, gia đình cùng theo với các mối quan hệ khác. Mà điều đó thì thật không mong muốn.

Có thể sẽ có được những vấn đề lớn nhỏ trong gia đình, gây bất hòa khí và ảnh hưởng đến mối quan hệ tốt đẹp đã xây dựng rất lâu.

Thậm chí, trong năm 2020, hướng Nam cũng là vị trí được coi là không tốt, và giả sử bạn xây nhà theo hướng này có thể bạn hay gia đình bạn gặp một số vấn đề về sức khỏe, cũng có thể xảy ra những mâu thuẫn nhỏ và dễ mất lòng tin vào nhau. Thậm chí một số trường hợp không may sẽ có được người gặp tai nạn và bệnh tật. Đó là nguồn gốc bạn không được dại dột xây dựng theo hướng này.

Ngoài ra, với các vị trí đắc địa hay bất lợi về mặt phong thủy thì chúng ta cũng cần Để ý đến bố trí căn nhà như thế nào.

Bố trí căn nhà làm sao để cho đem đến tài vận

Đây được coi là điều chẳng thể thiếu trong lúc xây nhà. Với một ngôi nhà, ngoài các việc chúng hợp phong thủy, hợp tuổi hay có hướng tốt thế nào cũng sẽ cần phải bố trí thật đẹp mắt nhưng phù hợp với các gì bạn đặt ra trước đó.

Nếu như bạn có nhu cầu trên con đường làm ăn suôn sẻ thì nên thiết kế ngôi nhà vuông vắn, không được thực hiện các mẫu phức tạp, rối mắt, dễ khiến bản thân lâm vào vòng vo, ảnh hưởng không tốt đến tài vận sau này.

Do đó, muốn xây nhà không hề đơn giản, cần phải xem ngày, xem hướng, xem phòng thủy cũng như cách bố trí nhà cho phù hợp. Nếu như bạn là người không có không ít kiến thức về những điều này, tốt nhất cần phải biết thêm trên sách vở hay nhờ các chuyên gia phong thủy tư vấn.

Với những chia sẻ trên, bạn cũng có thể đã biết năm 2020 xây nhà theo hướng nào tốt nhất? Mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những thông tin về phong thủy khi xây nhà, nhằm đem đến tài vận cho sau này, vừa hạnh phúc cho gia đình, vừa duy trì tốt các mối quan hệ xung quanh.

Đọc thêm: Xem phong thủy nhà Ở năm 2020 mới nhất