Mệnh mộc hợp với hoa gì ? Nên chọn Hoa gì năm 2020

Người mệnh Mộc nên để hoa gì trên bàn làm việc? Theo phong thủy cây hoa hồng mang màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa nên rất thích hợp để trên bàn làm việc của người mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa ). Loại hoa này mang lại những  may mắn, tiện lợi cho chủ nhân trên con đường công danh, sự nghiệp.

Nếu lựa chọn đúng loại vật phẩm, phụ kiện phong thủy đặt trên bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mà còn giúp đường công danh rộng mở. Bài viết sau đây dự án Bình Dương Phát Đạt  xin phép được gửi đến bạn cách lựa chọn và bố trí hoa để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Mộc.

Người mệnh Mộc là những người sinh vào các năm: 1942, 2002 – Nhâm Ngọ 1959, 2019 – Kỷ Hợi 1988, 1928 – Mậu Thìn 1943, 2003 – Quý Mùi 1972, 2032 – Nhâm Tý 1989, 1929 – Kỷ Tỵ 1950, 2010 – Canh Dần 1973, 2033 – Quý Sửu 1951, 2011 – Tân Mão 1980, 2040 – Canh Thân 1958, 2018 – Mậu Tuất 1981, 2041 – Tân Dậu

Những người mệnh Mộc thường có tính cách vui vẻ, tươi tắn, là người có tương đối nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Họ thường làm việc với sự tận tuỵ và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên những người mệnh Mộc lại rất dễ dàng nổi cáu, thiếu nhẫn nại và rất có thể sẽ bỏ ngang quá trình khi không còn nhiệt huyết.

Khi lựa chọn hoa để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Mộc, bạn cần quan tâm tới nguyên tắc tương sinh tương khắc trong ngũ hành, đồng thời cũng nên quan tâm tới sở thích riêng của chủ nhân để có sự lựa chọn phù hợp.

Lưu ý khi lựa chọn hoa để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Mộc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Người mệnh Mộc có tính cách cách vui vẻ, tươi tắn, luôn có tương đối nhiều ý tưởng mới và trí tưởng tượng phong phú, ưa thích hướng ngoại. Ngoài ra họ thường làm việc với sự tận tuỵ và nhiệt huyết lớn. Tuy nhiên người mệnh Mộc lại rất dễ dàng nổi cáu, thiếu nhẫn nại và rất có thể sẽ bỏ ngang quá trình khi không còn nhiệt huyết.

Theo ngũ hành, mệnh Mộc có các quan hệ tương sinh là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc nên khi có sự kết hợp sẽ nuôi dưỡng, giúp đỡ cho sự thăng tiến trong công việc, cuộc sống. cùng với đó, mệnh Mộc cũng có các quan hệ tương khắc nếu kết hợp sẽ tương khắc sự phát triển, mang lại sự không may mắn trong những việc là Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

Các loại hoa thích hợp để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Mộc

Hoa hồng đỏ để bàn làm việc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Theo phong thủy cây hoa hồng mang màu đỏ tượng trưng cho mệnh Hỏa nên rất thích hợp để trên bàn làm việc của người mệnh Mộc (vì Mộc sinh Hỏa ). Loại hoa này mang lại những  may mắn, tiện lợi cho chủ nhân trên con đường công danh, sự nghiệp. Hoa hồng còn là loài hoa thơm rực thu hút năng lượng tích cực nên không gian làm việc của các bạn sẽ được tràn trề năng lượng, tinh thần luôn minh mẫn, khơi gợi ra ý tưởng mới mà đời sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhàng,… cùng với đó, thân cây hoa hồng có tương đối nhiều gai còn có tác dụng xua đuổi được tà khí xâm nhập.

Hoa đồng tiền để bàn làm việc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Hoa đồng tiền là loại hoa không ưa nước, rất có thể phát triển tốt ở những nơi thoáng mát, có đủ ánh sáng và nhiệt độ thấp như trong nhà nên rất thích hợp để bàn làm việc. Loại hoa này rất có thể lọc khí độc trong không khí rất tốt, đặc trưng là khí benzen – có mặt trong vô vàn nhiều loại sơn. Theo phong thủy, hoa đồng tiền rất hợp với người mệnh Mộc, nó sẽ đem lại tiền tài, sự may mắn trong những việc dành cho chủ nhân.

Hoa sen để bàn làm việc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Sen là loài hoa rất được ưu thích trong phong thủy bởi vì nó tượng trưng cho sự hoàn hảo. Người mệnh Mộc khi đặt một chậu sen trên bàn làm việc sẽ sở hữu được sức khỏe dồi dào, lành mạnh, không bệnh tật đồng thời tạo sự hài hòa, sang trọng cho không gian làm việc.

Hoa lan để bàn làm việc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Như tất cả chúng ta đã biết, hoa lan mang một mang vẻ đẹp kiều diễm cùng hương thơm vô cùng sang trọng và quý phái này từ tương đối lâu vốn là biểu tượng phong thủy cổ điển của sự sinh sôi nảy nở.

Đặt một chậu lan trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ cho chủ nhân mang mệnh Mộc luôn cảm nhận được nguồn năng lượng dạt dào của tự nhiên, xúc tiến tất cả chúng ta tìm kiếm sự xuất sắc tròn đầy trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Hoa cúc để bàn làm việc

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Hoa cúc tượng trưng cho sự thanh bình, cân bằng đồng thời nó còn mang trong mình nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Theo phong thủy, người mệnh Mộc nếu như muốn có được những nguồn năng lượng bổ trợ thì nên lựa chọn một chậu hoa cúc đặt trên bàn làm việc. Ngoài ra loại hoa này cũng sẽ mang lại cho chủ nhân sự may mắn, thành công trong công việc.

Hoa để bàn làm việc cho từng tuổi

Với người mệnh Mộc tuổi Nhâm Ngọ sinh vào các năm 1942, 2002

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Loài hoa để bàn làm việc hợp tuổi Ngọ là hồng môn đỏ hoặc trắng để cầu may. Loài cây này biểu trưng cho cát tường, may mắn và tài lộc.

Với người mệnh Mộc tuổi Kỷ Hợi sinh vào các năm 1959, 2019

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Tuổi Hợi được phân tích là con giáp sung sướng và nhiều may mắn. Tuy nhiên sự nghiệp riêng cũng đôi lúc gặp trắc trở. Để xúc tiến may mắn, tạo thêm động lực, bạn phải trồng cây phong thủy hợp tuổi Hợi. Và nhất mạt hương chính là gợi ý hàng đầu. Cây có mùi hương rất đặc trưng, dễ chịu. Mỗi ngày hãy chạm tay vào cây, ngửi hương cây để nhận lời điềm may.

Với người mệnh Mộc tuổi Nhâm Tý sinh vào các năm 1972, 2032

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Loại hoa để bàn thích hợp cho tất cả những người tuổi Tý chính là một lọ hồng nhỏ xinh. Hoa hồng giúp bừng sáng không gian làm việc, đồng thời cũng làm tinh thần của người tuổi Tý sáng tạo hơn.

Với người mệnh Mộc tuổi Quý Sửu sinh vào các năm 1973, 2033

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Để tăng vận may, tránh khỏi những thị phi tranh cãi thì tuổi Sửu nên tìm cho mình một chậu hoa thủy tiên hoặc tuylip để trang trí trên bàn làm việc. Loài hoa này sẽ hỗ trợ mang lại sự may mắn và nhiều thời cơ trợ giúp con đường công danh của tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi.

Với người mệnh Mộc tuổi Quý Mùi sinh vào các năm 1943, 2003

Mệnh mộc hợp với hoa gì ?

Trên con đường sự nghiệp, tuổi Mùi được phân tích cao bởi tài năng hơn người, luôn gắng sức và nỗ lực. Tài khí của các bạn sẽ được tăng cường, bổ trợ nếu trồng thêm lan quân tử. Loài cây này là biểu trưng cho sự thịnh vượng và tiền tài, giúp người tuổi Mùi đạt công danh tiện lợi hơn.

Xem thêm: Cây cảnh mini để bàn cho người mệnh mộc