Xem hướng nhà cho người mệnh kim năm 2020 kéo may mắn vào

Hướng nhà đúng phong thủy đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ mệnh Kim là vấn đề đang rất được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết duanbinhduonggrandview.com phần bên dưới chúng tôi xin chia sẻ chi tiết hơn về chủ đề này, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng nhà tốt nhất mang lại may mẵn và tài lộc cho gia chủ mệnh Kim

Việc chọn hướng nhà trước lúc xây, mua nhà là rất là quan trọng, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc, đường công danh sự nghiệp và vượng khí của ngôi nhà. Đây là lí do vì nguyên do gì mà bạn cần tìm hiếu kĩ trứơc khi quyết định để đảm bảo cho cuộc sống hiện đại của mình. Trong phong thủy nhà ở thì lựa chọn các hướng như Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí là tốt nhất. Vậy vì nguyên do gì mà lại phải chọn các hướng này các bạn chỉ nên biết hậu quả tốt xấu mà nó mang lại theo phân tích dưới đây.

hướng nhà cho người mệnh kim

  • Thiên y: Gặp thiên thời sẽ được che chở
  • Phục vị: Được sự giúp đỡ
  • Diên niên: Mọi sự đều ổn định
  • Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
  • Ngũ quỷ: Gặp tai họa
  • Lục sát: Nhà có sát khí
  • Họa hại: Nhà có hung khí
  • Tuyệt mệnh: Chết chóc

Người mệnh Kim nên lựa chọn hướng nhà nào?

Hướng Chính Tây

Đây là hướng nhà rất ít người lựa chọn vì nó không phù hợp với khí hậu Việt Nam, mùa đông thì lạnh giá, con mùa hè lại nóng bức. Nhưng riêng đối với gia chủ mệnh Kim thì lại khác, hướng Tây rất thích hợp với họ, xây nhà hay mua nhà hướng này giúp gia chủ mệnh Kim có một sự nghiệp phát triển, làm ăn tiến tới, gia đình hạnh phúc, tình duyên nở rộ.

hướng nhà cho người mệnh kim

Theo ngũ hành tương sinh, hướng chính Tây thuộc mệnh Kim , đúng với bản mệnh của gia chủ. Nếu mua nhà theo hương này sẽ trợ giúp rất nhiều cho chủ nhà cùng các thành viên trong gia đình.

Hướng Chính Đông

Đây cũng là hướng nên lựa chọn cho gia chủ mệnh Kim, nó giúp mang lại may mắn, giúp mọi việc được tiện lợi .

Chọn hướng nhà đúng phong thủy là việc ai cũng cần làm, cũng chính vì trong cuộc sống hiện đại đôi lúc tất cả chúng ta không thể nào biết trước được việc gì sảy ra. Có những việc sảy đến để lại cho gia chủ những tổn thất, đau đớn, nặng nề nhưng cũng có những việc là thời cơ tốt cho gia chủ.

Đối với rất nhiều người, việc mua nhà chỉ đơn thuần là có nơi an cư lập nghiệp, là có nơi che nắng che mưa nhưng bằng những kinh nghiệm thực tế từ phong thủy việc này có rất nhiều ỹ nghĩa còn quan trọng hơn thế, nó giúp cho gia chủ thành công từ mọi phương diện trong cuộc sống.

Nhà dưới tầng hầm

Đối với rất nhiều gia đình, việc mua một căn nhà đúng vị trí đẹp, nhà mặt tiền là một việc rất là thiếu thốn do diều kiện kinh tế eo hẹp. Nhưng các bạn không hẳn quá lưỡng lự vì điều này, cũng chính vì đối với người mệnh Kim đây cũng là một vị rí không tồi chút nào.

Theo phong thủy, thì nhà tầng hầm thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim. Vì vậy nhà dưới tầng hầm cũng rất có khả năng hõ trợ, giúp ích rất nhiều cho chủ nhà ở mọi vấn đề trong cuộc sống.

Nhứng hướng nhà nào mệnh Kim không nên lựa chọn?

Hướng Chính Nam

Theoo phong thủy hướng Chính Nam là hướng đẹp đối với rất nhiều người nhưng riêng gia chủ mệnh Kim thì không nên lưa chọn. Vì nó rất có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến vượng khí của ngôi nhà

Hướng chính Bắc

Đây là hướng không tốt cho gia chủ mệnh Kim, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các thành viên trong gia đình, gây hao tổn tiền tài của gia chủ.

Đối với những hướng không phù hợp với bản mệnh của mình, hiển nhiên không nên lựa chọn. Nhưng nếu vì một vài lí do nào đó, bạn buộc phải mua ngôi nhà hướng đó thì cũng rất có khả năng hóa giải bằng cách sắp xếp, bài trí lại các đồ vật trong nhà theo đúng phong thủy để giảm thiểu rủi ro không mong muốn.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách chọn hướng nhà đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Kim. Theo đó tất cả chúng ta đã biết rằng các hướng như chính Tây, chính Đông, nhà dưới tầng hầm rất thích hợp với nguời mệnh Kim. Còn các hướng chính Nam, chính Bắc thì không nên lựa chọn. Chúc các bạn sẽ tìm cho mình được những ngôi nhà thích hợp nhất.

Xem thêm: Các dự án bất động sản tại Quận 4 mới nhất 2020