Hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Mão đem lộc nhiều nhất 2020

Cách bố trí bếp làm sao để lôi kéo tài lộc và may mắn đến cho gia đình ? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là những gia chủ tuổi Đinh Mão sinh năm 1987. Vậy bạn đã biết cách trang trí bếp phù hợp với tuổi của họ chưa? Nếu chưa thì hãy nghiên cứu kỹ chi tiết vấn đề đó cùng chúng tôi qua bài viết dự án bình dương phát đạt ngay bên dưới đây nhé.

Hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Mão

Cách bố trí căn phòng nhà bếp lôi kéo tài lộc cho tuổi Đinh Mão 1987

Để biết cách trang trí căn phòng nhà bếp tuổi Đinh Mão chuẩn nhất, trước hết chúng ta cùng nghiên cứu kỹ một số thông tin về tuổi này, rồi sau đây là hướng và màu sắc hợp với bản mệnh tuổi Đinh Mão.

Sơ lược về tuổi Đinh Mão 1987

  • Năm sinh âm lịch là năm Đinh Mão.
  • Năm sinh dương lịch là năm 1987.
  • Ngũ hành Lộ trung hỏa nghĩa là lửa trong lò.

Đinh Mão thường là những người rất thông minh, nhanh nhẹn, tính tình ôn hòa, cởi mở thân thiện nên thường được nhiều người tình mến. Họ thường không thích cuộc sống hàng ngày xô bồ, bon chen mà lại thích cuộc sông ổn định, yên bình. Tuy vậy, người tuổi Đinh Mão lại là những người ít suy nghĩ chín chắn, họ thường cả thèm chóng chán nên sự thành công trong công việc không cao. Tuổi Đinh Mão thường thành công muộn khoảng từ ngoài 40 tuổi mới bắt đầu có tương lai, sự nghiệp vững vàng.

Hướng căn phòng nhà bếp hợp phong thủy cho tuổi Đinh Mão

Đối với gia chủ 1987, hướng nhà hoăc bếp tốt nhất là Hướng Bắc, hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam. Khi chọn lựa 1 trong những hướng này gia chủ sẽ có được cuộc sống hàng ngày sung túc, bình an, làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Bên cạnh đó, gia chủ tuổi Đinh Mão cần tránh các hướng: Tây Bắc, Tây, Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Mão

Dựa vào những hướng tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão vừa liệt kê ở trên các bạn cũng có thể xác định hướng bếp nên đặt ở vị trí các hướng còn lại đây là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây và hướng Tây, khi bếp được đặt ở đúng những vị trí này thì hướng của nhà bếp sẽ quay về các hướng: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam, đây đều là những hướng tốt cho bản mệnh của gia chủ.

Một số lưu ý khi bố trí bếp cho tuổi Đinh Mão

Ngoài việc chọn đúng hướng bếp cho gia chủ tuổi Đinh Mão thì các bạn còn cần tuân hành một số nguyên tắc ngay bên dưới đây khi bố trí căn phòng nhà bếp cho mình.

Bếp nấu là một đồ vật hết sức quan trọng, ngoài những việc phải đặt đúng hướng để tránh những họa không hay trong cuộc sống, các bạn còn phải chọn đúng vị trí đặt hướng bếp như: không được phép đặt gần bồn rửa, tủ lạnh, khoảng cách gần nhất giữa bếp nấu và bồn rửa là 60 cm. Bếp nấu không được phép đặt đối diện với nhà vệ sinh hoặc phòng ngủ vì nhà vệ sinh là nơi chưa nhiều uế khí và thường có mùi hôi bốc lên, nếu đặt hướng bếp quá gần thì dễ ám mùi vào thức ăn gây mất vệ sinh và bệnh tật đối với người sử dụng.

Bếp nấu nên đặt trên cao và chọn lựa những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc.

Về màu sắc trong phong thủy căn phòng nhà bếp cho gia chủ sinh năm Đinh Mão 1987: bạn hãy quan tâm ưu ái sử dụng những gam màu đúng với bản mệnh của họ như màu đỏ, màu hồng, tím, đây là những gam màu của mệnh Hỏa. Khi sử dụng những màu này gia chủ sẽ gặp nhiều điều thuân lợi trong công viêc, gia đình hạnh phúc và vui vẻ. Ngoài ra, theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sử dụng nững gam màu thuộc hành Mộc như: màu xanh dương, xanh lá cây… cũng là một sự chọn lựa không tồi, sử dụng những màu này sẽ giúp hỗ trợ cho những người tuổi Đinh Mão phát triển tốt hơn trong con đường công danh, sự nghiệp. Hơn nữa bạn hãy quan tâm tránh sử dụng các màu sắc như màu vàng, nâu đất. Bởi đây là những màu tương ứng với hành Thổ mà Đinh Mão thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ sử dụng các màu này dễ khiến Đinh Mão bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

Hướng nhà bếp cho tuổi Đinh Mão

Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn hãy quan tâm suy xét tùy vào địa thế và hoàn cảnh để đưa ra quyết định bố trí căn phòng nhà bếp làm thế nào để cho phù hợp nhất với gia chủ Đinh Mão để mang đến tài vận và may mắn cho gia đình.

Xem thêm: Hướng nhà bếp cho tuổi Kỷ Mùi tốt nhất năm 2020