Hoa hợp với mệnh thủy – Top #5 Loại NÊN COI QUA

Vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên chọn các loài hoa để bàn làm việc thuộc 2 mảng màu: Thủy và Kim. Đó là các màu: đen, xanh dương, trắng, ghi, xám. Những màu này giúp người mệnh Thủyổn định về tiền bạc, luôn vững tâm, nhẫn nại với mục đích trước khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc. Hãy cùng Grand View theo dõi bài này nha.

 Tính cách của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy mang những nét đặc trưng của nước: mưa gió, mùa đông, hơi nước, nghệ thuật và vẻ đẹp.

Nhìn chung, người mạng Thủy thông minh, có năng khiếu về giao tiếp, có tài ngoại giao và thuyết phục người khác. Tạo hóa bạn cho mệnh Thủy tâm hồn nhạy cảm tinh tế, chút hài hước, dí dỏm, không quá thấy bất ngờ khi họ có rất nhiều bạn tốt.

Trước thách thức, họ xử lý mọi chuyện cẩn thận, khôn khéo, uyển chuyển, kết hợp với sự nhiệt huyết, họ gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Họ là người nhanh nhẹn và dễ thích ứng với môi trường mới, biết nhìn xa trông rộng, luôn phân tích mọi việc theo hướng khách quan vì thế luôn đưa ra nhũng quyết định chính xác. Nhưng họ là người dễ bị tổn thương từ các câu nói hay hành động không tốt của người khác dành cho mình. Họ dễ dàng từ bỏ lúc gặp thiếu thốn hay thử thách.

Lựa chọn cho mình vài chậu hoa để bàn làm việc giúp mệnh Thủy bớt cả nghĩ và nhẫn nại thực hiện, theo đuổi mục tiêu đã đề ra, sớm thành công trong sự nghiệp.

 Gợi ý một vài loài hoa để bàn làm việc mệnh Thủy

Vì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên chọn các loài hoa để bàn làm việc thuộc 2 mảng màu: Thủy và Kim. Đó là các màu: đen, xanh dương, trắng, ghi, xám. Những màu này giúp người mệnh Thủyổn định về tiền bạc, luôn vững tâm, nhẫn nại với mục đích trước khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc.

Nên tránh hoặc hạn chế các hoa mang màu hành Thổ: nâu đất, vàng (vàng nhạt hoặc vàng đậm)vì Hỏa khắc Thủy, ảnh hướng không tốt đến vận khí của mệnh Thủy.

Các loài hoa để bàn làm việc hợp mệnh Thủy: Hoa cát tường trắng, hoa Sen Đá nâu, Cúc Họa Mi, Bách Hợp, Lan Như Ý, hoa Hồng Bạch, cây Thủy Cúc, hoa Baby trắng, hoa Ngàn Sao trắng, Hoa chuông trắng, cỏ Đuôi Thỏ, hoa Thanh Tú, Cẩm Tú Cầu xanh, hoa Thủy Tiên, hoa Diên Vĩ, hoa Cát Cánh,…

Hoa Cát Cánh

Hoa hợp với mệnh thủy

Ý nghĩa nổi bậc của hoa Cát cánh chính là: Sự khiêm tốn – Lòng thủy chung, kiên định, trung thành, không thay đổi.

Hoa Cát cánh là một loài thực vật có hoa sống lâu ngày thuộc họ Hoa Chuông.Cát Cánh là một trong các loài hoa dại cứng cỏi nhất, loài hoa này tượng trưng cho sự dẻo dai, bền bỉ, sức sống mãnh liệt rất thích hợp với người mệnh Thủy. Chậu hoa Cát Cánh mang tới cho bàn làm làm việc một màu xanh nước tuyệt đẹp và đặc trưng mùi hương thơm dịu giúp bạn thư thái, dễ chịu.

Hoa sen đá nâu

Hoa hợp với mệnh thủy

Sen đá nâu là loại sen đá cây nhỏ, gần như là không xảy ra thân, phần lá mọng nước, lá xếp thành hình hoa thị. Sen đá nấu rất dễ dàng sống và rất có khả năng thích nghi với tất cả đối tượng, mọi địa điểm thời tiết khi hậu. Khi lá bị rụng cây rất có khả năng nảy chồi và tạo thành một cây mới.

Hoa Sen Đá là biểu tưởng cho sự bền bỉ, vững vàng, một sức sống bất tử và tràn đầy.Sen đá nâu biểu tượng cho sự kiên cường, trải qua bao thử thách khắc nghiệt, loài cây này vẫn vưỡn lên mạnh mẽ. Hoa Sen Đá rất hợp để bàn làm việc cho mệnh Thủy, giúp mang tới niềm tin vào cuộc sống hiện đại và luôn mạnh mẽ vươn tới thành công.

Hoa cát tường

Hoa hợp với mệnh thủy

Ở Cát Tường, người ta tìm thấy một vẻ đẹp mỏng manh mà cũng rất đỗi đằm thắm. Những cánh hoa mềm như lụa, cùng với màu sắc nhẹ nhàng đã khiến cát tường luôn gợi đến một sự yếu đuối cần che chở, nhưng trái với sự mong manh yếu đuối ấy, cát tường lại là một loài hoa có sự vươn lên mạnh mẽ.

Ngoài ra, do chính cái tên “cát tường” có ý nghĩa là “may mắn” , loài hoa này cũng thường được chọn như một gói quà với thông điệp về một lời cầu chúc vạn sự như ý, thành công trọn vẹn.

Hoa Diên Vĩ

Hoa hợp với mệnh thủy

Hoa Diên Vĩ được xem như sứ giả mang lại những điềm lành.niềm hy vọng. Ba cánh hoa Diên Vĩ đại diện cho lòng trung thành, sự khôn ngoan và lòng dũng cảm.Hoa Diên Vĩ là biểu tượng của ngọn lửa và niềm đam mê.

Ở Pháp, hoa Diên Vĩ đã là biểu tượng của hoàng gia và sự che chở thần thánh suốt hàng thế kỷ trên khắp thế giới. Loài hoa đầy sức thu hút này được rất nhiều người ngưỡng mộ.Ở Nhật, hoa Diên Vĩ tượng trưng cho chí khí anh hùng và dòng dõi quý phái, biểu tượng cho lòng dũng cảm và đem lại một niềm hy vọng mới.

Một chậu hoa Diên Vĩ để bàn làm việc mang lại may mắn, khơi dậy trong người mệnh Kim sự dũng cảm, kiên định và ngọn lửa đam mê để đi tới thành công.

Hoa Thủy Cúc

Hoa hợp với mệnh thủy

Hoa Thủy Cúc là loài hoa sống tại nước rất tốt, cây được trồng thủy cảnh trong những cái bình đẹp càng làm tăng thêm nét đẹp cho loài hoa này. Cây Thủy Cúc mang nhiều ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niềm vui. Nhiều cây được trang trí, tạo vẻ đẹp mang dáng dấp của sự thanh tao, quý phái thích hợp cho việc trang trí bàn làm việc của người mệnh Thủy.

Đây thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng những người mệnh Thủy, may mắn, niềm hạnh phúc và thành công sẽ sớm đến với họ.

Trên đó là một vài loài hoa để bàn làm việc mệnh Thủy giúp mang tới những khởi sắc mới trong công việc, sự nghiệp. Nên kết hợp đặt hoa để bàn làm việctheo hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam để vạn sự được thịnh vượng, an khang.

Xem thêm: Cây thủy sinh hợp mệnh Thủy