Hàng Fake là gì ? Hàng fake loại 1, fake loại 2? Hàng Au là gì?

Nếu thường xuyên đặt mua hàng trên các trang mạng thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc đến hàng fake, super fake rồi phải không?

Vậy đó là hàng gì, có phải hàng giả hay không? Hãy cùng bình dương grand view phát đạt tìm hiểu qua bài viết sau để rất có thể biết được hàng nào nên mua và hàng nào nên tránh nhé.

Khái niệm hàng Fake là gì

Hàng fake hay còn được mọi người gọi là hàng nhái là những sản phẩm được làm giả với ngoại hình giống thật .

Tuy nhiên thì chất lượng lại không bằng hay kém hơn rất nhiều, bù lại giá thành rẻ hơn hàng thật rất nhiều nên vẫn được một lượng KH ưa chuộng.

Hàng fake thường được nhái theo những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, tùy vào giá trị mà mức độ nhái cao thấp, tuy nhiên, với những người không xẩy ra kiến thức với sản phẩm thì rất khó mà phân biệt được hàng fake với hàng thật.

Hàng fake loại 1, fake loại 2

Hàng fake cũng có tương đối nhiều loại khác nhau, được phân tích qua độ nhái của sản phẩm cao hay thấp. Hàng fake 1 sẽ sở hữu được chất lượng tốt hơn so với loại 2, vì vậy mà giá thành cũng sẽ cao hơn nữa 1 chút.

Tuy nhiên, mặc dù có fake loại nào thì chất lượng và thẩm mỹ cũng khó qua được hàng chính hãng.

Hàng Super fake là gì

Super fake là từ vốn để chỉ những sản phẩm nhái có chất lượng và ngoại hình được phân tích là cao nhất trong số những mặt hàng nhái cao cấp.

Thậm chí đến những người sành sỏi đôi khi đang còn khó mà phân biệt được loại hàng này với hàng chính hãng được.

Ví dụ: 1 chiếc túi nhái super fake của nhãn hiệu nổi tiếng Hermes sẽ được gia công vô cùng tinh xảo và tỉ mỉ. Nguyên liệu sản xuất cũng khá tương đương mang lại cảm giác chân thực nhất, thậm chí đến logo cũng được thiết kế với giống đến từng centimet.

Hàng Au là gì?

Được viết tắt của chữ Authentic, nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng này sẽ được chính thương hiệu đó sản xuất ra với những giấy tờ chứng nhận kèm theo. Hàng Au tất nhiên vì vậy mà sẽ sở hữu được giá cao hơn nhiều so với những hàng nhái, fake 1, super faker.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được hàng super fake, hàng fake là gì, giúp bạn tránh mua phải hàng giả trong quá trình mua sắm của mình.

Xem thêm: Treo Tranh Thú dữ có hợp phong thủy không ? Năm 2020