Dự án căn hộ Bình Dương Grand View – không gian sống lý tưởng của mọi nhà

căn hộ Bình Dương Grand View đang nổi lên như một hiện tượng, một làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía trung tâm Bình Dương. Với ưu thế về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ, tổ hợp cư dân đẳng cấp, thiết kế vượt trội, cùng với giá bán thích hợp với nhiều khách hàng, Dự án căn hộ Bình Dương Grand View đang được đón nhận rất nhiều sự để ý của đông đảo khách hàng. Ngoài góc độ về dự án nhà ở, quý khách hàng còn đặc trưng để ý tới Chủ Đầu Tư Dự án căn hộ Bình Dương Grand View là ai, tiềm lực của đơn vị này như nào ?

Bình Dương Grand View

Click thêm Dự án căn hộ Bình Dương Grand View tại đây: La bàn phong thủy – Cách xem đúng chuẩn nhất 2020

Hệ thống thông gió đẳng cấp tại Dự án căn hộ Bình Dương Grand View

Bình Dương Grand View nằm ngay trên đường mặt đường Quốc lộ 13. Đây là mảnh đất cực kỳ “đắt đỏ” tại Bình Dương hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Xung quanh dự án chung cư là những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố, nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật Bản sinh sống, vì thế việc sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang sang trọng, tiện nghi đầy đủ, tiện ích trọn vẹn, gần nơi làm việc chính là điều mong mỏi của rất nhiều người nước ngoài lúc đến VN sinh sống, và Dự án căn hộ Bình Dương Grand View sẽ là sản phẩm hot trên thị trường nhà ở chung cư dành cho khách nước ngoài.

Là một CĐT lớn uy tín tại Việt Nam, Phát Đạt Corp luôn mang đến những bất ngờ cho quý khách hàng với vô số những trào lưu do tập đoàn tiên phong sáng tạo, dẫn đầu như “Thành phố trong lòng thành phố”, thiết kế mở… tạo nên sự ấn tượng lớn dành cho cư dân của mình. Tại Dự án căn hộ Bình Dương Grand View , lần đầu tiên, một phong cách sống mới được tập đoàn giới thiệu “Sống xanh dương” phát triển thành một hiện tượng mới trong những tháng vừa qua, khiến quý khách hàng không khỏi thích thú và hưng phấn.Những cảnh quan nội khu cũng được CĐT để ý và đầu tư xứng tầm, sẽ chẳng thể tìm ở bất cứ đâu một môi trường sống đẳng cấp, trong lành, thân thiện với môi trường như tại Dự án căn hộ Bình Dương Grand View . Với định hướng là khu dân cư đẳng cấp và lôi kéo cư dân thuộc giới trung thượng lưu, hệ thống an ninh và đội bảo vệ chuyên nghiệp của căn hộ Bình Dương Grand View luôn túc trực 24/7 nhằm mang tới môi trường sống chắc chắn và bình yên.

Thiết kế căn hộ hạng sạng Bình Dương Grand View

Mật độ xây dựng khu dân cư tùy thuộc vào diện tích của khu đất và độ cao của công trình. Diện tích lô đất càng thấp thì mật độ xây dựng càng giảm. Hầu hết các sản phẩm của Phát Đạt Corp đều được thiết kế tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Bình Dương Grand View cũng không nằm ngoại lệ, CĐT luôn gắng sức đưa đến một môi trường sống trong lành, xanh mát nhất cho quý khách hàng bằng cách giảm bớt mặt độ xây dựng, thay vào đó đầu tư xây dựn, phát triển cảnh quan xung quanh khu dân cư với những hàng cây, hồ điều hòa rộng lớn. Đối với những nhu cầu của các quý khách hàng có yêu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng,tầm tài chính cao .Dự án căn hộ Bình Dương Grand View Thuận An có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để cung cấp các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách hàng có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ cảnh quan của Bình Dương đến toàn dự án.

Bình Dương Grand View

Tìm hiêu thêm thông tin sau đây: Hàng Fake là gì ? Hàng fake loại 1, fake loại 2? Hàng Au là gì?

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án căn hộ Bình Dương Grand View , các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không được phép tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và đa dạng được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi lúc là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Dự án căn hộ Bình Dương Grand View nằm trong mô hình dự án chung cư xanh sinh thái đang được phát triển phổ biển trên toàn Thế Giới. Hiện tại, Dự án căn hộ Bình Dương Grand View đã có căn hộ chung cư hạng sang mẫu. quý khách hàng đăng ký thăm quan vui lòng tel với chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp tại Dự án căn hộ Bình Dương Grand View được thiết kế với đầy đủ hạ tầng tiện ích từ khu chung cư khách sạn, dịch vụ đến khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và cả bệnh viện, trường học thế nên Dự án căn hộ Bình Dương Grand View được thí dụ một thành phố trong lòng thành phố.

Đọc thêm tin này