Cây thủy sinh hợp mệnh hỏa – Top #3 cây thủy sinh

Những người mệnh Hỏa thường là những người sôi nổi, nhiệt tình và năng động, vậy cho nên họ nên chọn trồng những cây thủy sinh trong nhà hoặc trên bàn làm việc để tăng lên hứng khởi làm việc, lại mang đến may mắn và tài lộc cho họ. Sau đây hãy cùng căn hộ bình dương tìm hiểu một số loại cây thủy sinh để bàn mệnh Hỏa thích hợp nhất để các bạn lựa chọn.

Từ xưa đến nay, từ các gia đình cho tới các văn phòng, nhà hàng, khách sạn hoặc tòa nhà lớn đều yêu thích trồng cây xanh để mang đến sức sống mới, hơi thở tự nhiên trong mỗi công trình hiện đại. Cùng với đó, nhiều người thích để những chậu cây nhỏ trên bàn làm việc để trang trí.

Cây thủy sinh để bàn làm việc cũng từ đó mà được yêu thích, những loài cây cảnh được trồng trong mỗi bình thủy tinh trong quãng tạo cảm giác thanh tao, thuần khiết và rất là trang nhã, làm cho không gian làm việc càng tươi mới và thư giãn hơn.

Người mệnh Hỏa nên trồng cây thủy sinh nào cho hợp phong thủy

Từ bao lâu nay, người mệnh Hỏa vốn được biết đến được mặt trời rực rỡ chiếu rọi, vậy cho nên họ luôn có tính cách phóng khoáng, cởi mở, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Người mệnh Hỏa luôn tràn trề năng lượng và ý chí kiên cường, tuy vậy họ lại thường cả thèm chống chán, chính vì vậy trồng những cây thủy sinh sẽ hỗ trợ họ cải thiện tinh thần và ý chí làm việc tốt hơn. cùng với đó, bạn cũng nên biết thêm về các mẫu bàn làm việc cho những người mệnh Hỏa để có được những điều tốt nhất trong công việc.

Cây thủy sinh hợp mệnh hỏa

Theo thuyết ngũ hàng, Mộc sinh Hỏa, vậy cho nên người thuộc mệnh Hỏa nên trồng nhiều cây xung quanh mình, sẽ rất chất lượng cho tài lộc và sự phát triển sau này. Thế nên, người mệnh Hỏa rất có khả năng chọn những cây lá màu xanh để trồng, vì màu xanh là đại diện cho mệnh Mộc.

Ngoài ra, màu đỏ, màu cam, màu hồng là màu bản mệnh của mệnh Hỏa, vậy cho nên người mệnh Hỏa rất có khả năng chọn một số loại cây thủy sinh màu đỏ, hồng, cam, tím để trồng trong nhà.

Người mệnh Hỏa cũng thích hợp với những con số như 3 và 9, nếu như bạn trồng cây thủy sinh theo khóm thì bạn nên chọn những con số này để trồng, hoặc chúng ta có thể đặt 3 chậu thủy sinh trong phòng vì số 3 là đại diện cho sự ổn định và vững chãi, số 9 là đại diện cho quyền lực, sự tuyệt vời và viên mãn. Dưới đây là một số loại cây thủy sinh thích hợp cho những người mệnh Hỏa.

Cây hoa hồng môn thủy sinh để bàn làm việc

Cây thủy sinh để bàn mệnh Hỏa hợp phong thủy

Hồng Môn thuộc dòng thân thảo, mọc thành bụi. Thân cây mọc thẳng, có màu xanh và cứng cáp. Cây hoa hồng môn rất vượt bậc với sắc hoa màu đỏ hình trái tim, gốc hoa nổi gân xanh, đây là loài cây cảnh rất được ưu thích với sự sang trọng, tinh tế và rất vượt bậc khi trang trí trong phòng.

Lá cây khi trưởng thành sẽ sở hữu màu xanh đậm trong những khi những lá xanh non thì màu nhạt hơn. Lá Hồng Môn có kích thước chiều rộng từ 9 – 15 cm và dài khoảng 18 – 30 cm. Phần cuống lá có hình ống trụ, dài từ 30 – 40 cm.

Sắc đỏ của hoa và sắc xanh của lá rất thích hợp với người mệnh Hỏa, nó mang đến cho họ sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng lâu dài. Ý nghĩa của cây hoa hồng môn rất là thâm thúy thể hiện sự nhiệt tình, đam mê và hanh phúc, là đại diện cho tiền tài và cho tất cả tình yêu ngọt ngào bền chắc.

Cây trầu bà đế vương đỏ thủy sinh để bàn làm việc

Cây thủy sinh để bàn mệnh Hỏa hợp phong thủy

Cũng như vậy, trong mỗi loài cây thích hợp với người mệnh Hỏa, ta không thể không nhắc đến cây đế vương đỏ. Cây có những tán lá đỏ xen lẫn với màu xanh, mang đến sự mới lạ cho không gian sống. Cây sẽ mang đến không khí trong lành và thư giãn cho không gian làm việc của bạn.

Cây trầu bà đế vương đỏ còn nổi tiếng với ý nghĩa rất là tốt đẹp, cây là đại diện cho uy quyền, quyền lực và khả năng lãnh đạo, vậy cho nên rất là thích hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, những người nhiệt huyết và không ngừng cố gắng. Cây cũng sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn và tài lộc khi được chăm sóc tốt.

Cây vạn lộc thủy sinh để bàn làm việc

Cây thủy sinh để bàn mệnh Hỏa hợp phong thủy

Như cái tên của nó, cây vạn lộc mang đến tài lộc và may mắn ngập tràn cho những người mệnh Hỏa. Với sự độc đáo của từng tán lá xanh viền gân đỏ, cây vạn lộc mang đến cho môi trường sống sự tươi mới, tràn ngập sức sống và sự phát triển không ngừng.

Xem thêm: Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa may mắn nhiều 2020