Chọn Cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn năm 2020

Xem Tuổi mậu thìn muốn chọn được cây cảnh hợp với tuổi sẽ đem lại cho bạn cũng như gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc. Vậy chọn lọc cây phong thủy cho người tuổi Mậu Thìn như thế nào, bạn hãy tham khảo bài viết dự án bình dương phát đạt ngay bên dưới đây để chọn lọc được loại cây phù hợp.

Khái quát về cuộc đời người tuổi Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn năm 2020 – 32 Tuổi

Sinh năm: 1988

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

Mạng : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

Hạn: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

Thiên Can: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

Địa Chi: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

Màu sắc : Hợp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Tuổi Mậu Thìn là 1 trong các số ít những con giáp mang tố chất quản lý, thông minh, cẩn trọng, biết xác định mục tiêu rõ nét cho mình trong sự nghiệp. Hầu hết các tuổi Thìn đều có những thành công nhất định ở bước đầu. Tuy nhiên, cũng có không ít người lại không duy trì được sự nghiệp lâu dài bởi sự cố chấp, bảo thủ và áp đặt người khác. Điều này vô tình gây áp lực cho các bạn bè và đồng nghiệp của họ nếu phải đi chung với nhau trên một quãng đường dài.

Cũng theo các khắc chế trong ngũ hành mà họ cho rằng người tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hợp với các loại cây có màu sắc xanh đặc trưng, mà phải kể đến các loại như là cây trường sinh, cây vạn niên thanh, cây cau tiểu trâm. Cùng tìm hiểu đặc điểm của các loại cây này.

Cây trường sinh hút tài lộc cho gia chủ mệnh Mộc

cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

Cây Trường Sinh hay cây Trường Sanh là một loài thực vật thân thảo. Cây trường sinh để bàn trưởng thành có chiều cao bình quân từ 15- 20 cm, thân cây nhẵn bóng, mọng nước. Lá cây được mọc ra từ thân và gốc, lá có hình tròn, hơi dày và mọng nước màu xanh bóng rất hấp dẫn. Loài này phát triển chậm, chiều cao thấp nên rất phù hợp trưng ở những nơi có không gian nhỏ. Đây là loài cây cảnh phong thủy để bàn tượng trưng cho sức sống trường tồn, dẻo dai của cây còn biểu hiện sự gắn kết đối với các thành viên trong gia đình hay trong một đội chức. Bởi vậy, không chỉ cần trang trí đây còn là 1 món quà tặng hết sức ý nghĩa với người thân.

Vạn niên thanh mang may mắn cho gia chủ

cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn

Cây Vạn Niên Thanh là loại cây thảo dễ chăm sóc, rễ mập, ngắn, có không ít đốt, trên đốt có không ít rễ con. Lá mọc từ thân dây với kích cỡ rộng 3.5 – 6mm, mép nguyên, mặt trên xanh lục, mặt dưới màu lục nhạt. Hoa mọc thành từng bông màu xanh. Là loài cây rất ưa thời tiết mát mẻ và bóng mát, khi trồng trong đất ẩm lá sẽ khá to và dày bóng nhẵn hơn, còn trồng trong môi trường nước (thủy canh) thì lá sẽ hẹp nhỏ, cành trắng và thon dài.

Cau tiểu trâm cho tinh thần thoải mái

Đây là loại cây cảnh thanh lọc không khí, nó ưa bóng mát, nhỏ, phù hợp làm cây cảnh để bàn làm việc, cao bình quân khoảng 15-20cm, ít khi ra hoa, ưa nước và phát triển rất mạnh. Thuộc loại cây bụi lâu năm, thấp, thân xanh nhẵn, mọc thẳng tắp, lá của cây là dạng kép, nhọn dài, hình mác giống lá cau, mềm, nhẵn, gân nổi giữa. Loài này thường mọc thành bụi, vươn thẳng có thân màu xanh nhẵn. Lá được mọc từ thân, dạng kép đối nhau hình lưỡi mác có gân nổi ở giữa giống như những lá cau nhỏ. Lá của loài đó cũng có màu xanh giống thân nhưng đậm hơn một chút.

Cây cau tiểu trâm là loại cây để bàn có thể trang trí với nhiều ý nghĩa, với hình dáng thanh mảnh cùng sức sống dẻo dai. Vượt qua những khó khăn trở ngại, biểu hiện ý chí, sự phấn đấu không ngừng vươn lên

cây phong thủy hợp tuổi mậu thìn
Có thể nói, chưa phải loại cây nào tốt, may mắn với người đó cũng sẽ may mắn đối với người khác. Nó còn phụ thuộc rất đông vào con giáp và bản mệnh của người đó. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết cách chọn lọc cho mình loại cây phong thủy tuổi Thìn, đem đến tài lộc và hưng vượng như mong muốn muốn.

Xem thêm: Xem hướng nhà tốt hợp tuổi Canh Thân năm 2020 đem tài lộc