Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa may mắn nhiều 2020

Trồng những loại cây cảnh phong thủy thích hợp sẽ hỗ trợ cho tất cả những người mệnh Hỏa giảm được tính “hỏa”, thu hút nhiều vượng khí. Một số cây để bàn làm việc sau sẽ là gợi ý tốt cho bạn. Hãy cùng căn hộ Bình Dương tìm hiểu bài “Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa” nhé

Người mệnh Hỏa gồm các tuổi gì?

Người mệnh Hỏa gồm các tuổi sau:

 • Tuổi Giáp Tuất sinh năm: 1934, 1994
 • Tuổi Đinh Dậu sinh năm: 1957, 2017
 • Tuổi Bính Dần sinh năm: 1986, 1926
 • Tuổi Ất Hợi sinh năm: 1935, 1995
 • Tuổi Giáp Thìn sinh năm: 1964, 2024
 • Tuổi Đinh Mão sinh năm: 1987, 1927
 • Tuổi Mậu Tý sinh năm: 1948, 2008
 • Tuổi Ất Tỵ sinh năm: 1965, 2025
 • Tuổi Kỷ Sửu sinh năm: 1949, 2009
 • Tuổi Mậu Ngọ sinh năm: 1978, 2038
 • Tuổi Bính Thân sinh năm: 1956, 2016
 • Tuổi Kỷ Mùi sinh năm: 1979, 2039

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Chọn cây phong thủy cho bàn làm việc của mệnh Hỏa cần lưu ý gì?

Những chậu cây để bàn làm việc theo mệnh này không phải là một chậu cây to, xum xuê cành lá mà nó không phức tạp chỉ là một chậu cảnh mini kích thước khá nhỏ từ 5, 10 hay 20 cm mà thôi đủ để trên bàn làm việc. Không những có lợi ích tốt cho sức khỏe mà những chậu cây xanh mini này còn mang lại tài lộc cho tất cả chúng ta thành công trong việc nếu biết lựa chọn cây cảnh hợp mệnh với mình hoặc ngược lại rất có thể làm sự may mắn bị mất đi phát sinh thất bại trong việc nếu tất cả chúng ta chọn nhầm loại cây khắc mệnh với mình.

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Trong phong thủy, màu sắc là quan trọng nhất bởi vì nó đại diện cho tinh thần, quyết định đến sự thịnh vượng, may mắn. Màu của mệnh Hỏa gồm màu đỏ, màu cam, màu hồng. Theo các chuyên viên phong thủy, đó là những màu sắc rất có thể đánh thức đam mê và ngọn lửa trong người mệnh Hỏa giúp họ chinh phục đỉnh cao trong công việc.

Theo ngũ hành, Mộc sinh Hỏa nên khi lựa chọn cây để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Hỏa rất có thể dùng hành Mộc, Tức là nên chọn những loại cây có màu xanh lá cây, xanh da trời. Hai gam màu nhẹ này với sự tươi mát sẽ tương khắc và chế ngự tốt bản tính nóng nảy, vô tâm đặc trưng của người mệnh Hỏa. Ngoài ra cũng rất cần phải lưu ý, Hỏa khắc Thủy nên tuyệt đối tránh sử dụng những loại cây có màu xanh thẫm hay xanh đen.

Ngoài màu sắc thì tất cả chúng ta cũng cần quan tâm đến kiểu dáng khi lựa chọn cây để bàn cho tất cả những người mệnh Hỏa. Nên lựa chọn cây có lá nhọn bởi nhờ thế mệnh Hỏa sẽ được an toàn và bền vững hơn trong công việc. cùng với đó, bạn cũng nên chọn mua những loại cây mang ý nghĩa tốt đẹp và mang nhiều tài lộc như: Tài lộc, may mắn, phát tài, như ý…

Các loại cây thích hợp để bàn làm việc cho tất cả những người mệnh Hỏa

Cây hoa hồng môn

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Hoa hồng môn là cây hoa có tương đối nhiều màu sắc với những ý nghĩa khác nhau. Đối với người mệnh Hỏa khi sử dụng loại cây này sẽ mang lại sự bền bỉ, nỗ lực trong việc đồng thời phát sinh những khởi đầu thành công và hy vọng. Ngoài ra hoa hồng môn sẽ hỗ trợ cho quan hệ của người mệnh Hỏa với đồng nghiệp, đối tác được gắn bó hơn.

Hãy đặt cây hoa hồng môn bên cạnh góc làm việc, ngoài ra nên bài trí trí không gian làm việc của mình có tương đối nhiều màu xanh lá cây, xanh da trời, bởi đó là màu rất hợp với người mệnh Hỏa.

Cây sống đời

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Theo phong thủy, cây sống đời sẽ mang lại cho tất cả những người sử dụng sự bền bỉ trước mọi khó khăn, thử thách, biến những điều phức tạp trở thành giản đơn hơn. Đặt một chậu câu sống đời nhỏ trên bàn làm việc sẽ hỗ trợ cho tất cả những người mệnh Hỏa thể tập trung hơn khi làm việc.

Cây kim ngân

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Cây kim ngân tượng trưng cho sự giàu sang và thịnh vượng. Nếu được đặt trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc, may mắn. Ngoài ra loại cây này còn có tác dụng duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định, giúp những năng lượng tốt sẽ luôn hiện hữu và tư vấn cho chủ nhân.

Cây kim ngân rất thích hợp cho tất cả những người mệnh Hỏa vốn để đặt bàn làm việc được sản xuất bằng chân sắt (Kim khắc Hỏa) bởi màu xanh của lá cây sẽ hóa giải sự xung khắc này, giúp mệnh Hỏa cân bằng cảm xúc tốt hơn.

Cây xương rồng

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Từ trước đến ngày nay xương rồng nổi tiếng là loại cây có sức sống mãnh liệt, kiên cường qua mọi khắc nghiệt của môi trường để rất có thể sống sót và nở hoa. Với ý nghĩa đó, khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc của người mệnh Hỏa sẽ tạo nên cho chính mình họ sự nghị lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc. cùng với đó, theo phong thủy, cây xương rồng sẽ hỗ trợ bạn có đường công danh sự nghiệp luôn bền vững.

Cây Phát Tài

Cây phong thủy hợp người mệnh hỏa

Theo phong thủy cây phát tài mang lại sự may mắn, năng lượng dồi dào và sự yên bình. Cây Phát Tài có tương đối nhiều đốt rỗng nên tinh thần giúp cho bạn luôn tìm kiếm được sự thư thái trong tinh thần làm việc.

Mệnh Hỏa hợp với những hướng như: nam, Tây Nam hay Đông Bắc. Bởi vậy, khi bài trí cây phong thủy trên bàn làm việc bạn phải đặt tại những hướng này để rất có thể nhận lời được nhiều tài lộc và may mắn.

Xem thêm: Top #5 loại hoa để bàn làm việc cho người mệnh Hỏa