Các loại cây phong thủy đặt trong nhà năm 2020

Bố trí cây xanh trong nhà không chỉ mang lại sự thông thoáng cho gia chủ mà một vài loài cây phong thủy còn mang tài lộc cho gia chủ. Bên sau đây là những loại cây mà các chuyên viên khuyên bạn phải trồng nó trong nhà để thu hút tài lộc và khí vận về cho gia đình mình. Cùng căn hộ bình dương grand view đọc bài này nhé

Những loại cây phong thủy nên trồng trong nhà để thu hút tài lộc

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ hay lưỡi cọp là hai tên thường gọi khác nhau của một loại cây, được nhiều gia chủ lựa chọn trồng trang trí cho ngôi nhà của mình. Chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn tốt cho sức khỏe của con người. Công dụng của loại cây này đó chính là lọc sạch không khí, hạn chế hội chứng nhà kín hay nói một phương pháp khác là nhà cao tầng. Đặc biệt về phong thủy cây lưỡi hổ có tương đối nhiều ý nghĩa cho gia chủ.

Cây phong thủy đặt trong nhà

Cây lưỡi hổ tượng trưng cho sức mạnh của chúa sơn lâm, là con dao sắc nhọn bảo vệ cho những thành viên trong gia đình tránh được những điều xấu. Công dụng trừ tà ma, đuổi quỷ chống những điều xui xẻo cho gia chủ.

Bạch mã hoàng tử

Là loại cây sống trong bóng râm tốt, thân cây và cuống lá có màu trắng, lá xanh tán lá lớn. Chúng thường được trồng trong chậu làm cây cảnh trang trí nhà, văn phòng rất thích hợp đặt ở những vị trí như bàn hoặc cửa sổ.

Cây trường sinh

Cây trường sinh cũng là một trong những loại cây trồng trong nhà khá tốt cho sức khỏe con người. Nó mang lại sự trường tồn, mạnh mẽ, quyết liệt, sự gắn kết cho những thành viên trong gia đình. Nếu cây được đặt ở cty thì nó tường trưng cho sự kết gắn của những đồng nghiệp với nhau.

Cây phong thủy đặt trong nhà

Loại cây này cực kì dễ chăm sóc, không nhất thiết phải tưới quá nhiều nước 1 tuần chỉ là tưới một lần, không nên tưới quá nhiều. Cây ra bông nhỏ liti màu đỏ, lá mộng nước nhìn bóng mượt đẹp mắt. Phần thân cây và lá phát triển chậm nên loại cây này thường được đặt ở những nơi có không gian nhỏ hẹp.

Cây đế vương

Loại cây họ trầu đa màu sắc với sắc xanh điểm tô thêm sắc tím thuộc họ thủy sinh cực kì dễ chăm sóc. Khi trồng rất có thể đặt chúng trong chậu thủy tinh có nước, cây thích ứng tốt với môi trường bóng râm không có tương đối nhiều nắng. Như vậy cây sẽ sinh trưởng tốt và cho màu sắc đẹp hơn.

Đúng như tên thường gọi của nó cây đế vương thể hiện được sự uy quyền của nó, thích hợp cho tất cả những người giữ cương vị giám đốc, quản lý nên đặt nó trong nhà hoặc bàn làm việc. Cây mang lại ý nghĩa phong thủy, tài lộc nhiều người chọn đặt cây đế vương bên cạnh cửa sổ để đón may mắn cho không gian làm việc, sinh sống.

Bên trên là 4 loại cây phong thủy thích hợp cho gia chủ đặt nó trong nhà, cửa sổ hoặc bàn làm việc của mình. Ngoài việc giúp thông thoáng không khí hơn còn mang lại tài lộc cho gia chủ.

Xem thêm: Hướng nhà bếp cho tuổi Giáp Dần năm 2020