Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa năm 2020

Việc sở hữu những chậu cây cảnh phong thủy để bàn không còn xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay. Do đó những chậu cây bonsai để bàn mệnh Hỏa đặc trưng được những người sở hữu mệnh này chọn dùng thường xuyên. Nó giúp mang đến tài lộc, may mắn và sự thành công trong cuộc sống hiện đại và con đường sự nghiệp. Cùng căn hộ Bình Dương Grand View tìm hiểu thông tin

Cây bonsai để bàn trong cuộc sống hiện đại thường ngày

Bonsai để bàn không còn là điều mới mẻ trong cuộc sống hiện đại hiện nay và cũng có nhiều người chơi cây, nó thậm chí được xem là một bộ môn nghệ thuật, là một nụ cười tinh tế và tao nhã. Chỉ những người tỉ mỉ, cẩn thận, đem tầm huyết của mình vào chăm sóc cây mới rất có khả năng gây ra những gốc bonsai đẹp nhất.

Để có được một dáng cây đẹp thì rất cần được tận dụng kiến thức và kĩ năng chăm sóc thường xuyên, mà có được những thứ này thì yêu cầu gia chủ phải dành một vài lượng thời gian không nhỏ để nghiên cứu kỹ và thử nghiệm. Do đó để có được một chậu bonsai để bàn đẹp và tinh tế không hẳn là chuyện một sớm một chiều. Tuy vậy, khi đạt được thành quả đó là bạn sẽ sở hữu những chậu cây đẹp nhất, thể hiện đẳng cấp của người trồng và sự ngưỡng mộ từ người khác.

Cây bonsai rất có khả năng mang đến cho cuộc sống hiện đại nhiều màu sắc hơn, thậm chí đối với những người có nhiều thời gian, người đã về hưu thì thời gian dành cho cây còn được xem như thời gian dành cho một người bạn, một người tri kỉ. Nếu công việc chăm sóc làm chotâm hồn con người ta thư giãn thì khi đạt thành quả đó một chậu cây đẹp sẽ đem lại sự hài lòng lớn.

Dù một cây bonsai khá nhỏ bé nhưng lại có một sức sống vô dùng mãnh liệt, rất có khả năng vươn mình đứng vững và khả năng phát triển xanh tươi dù cho có khó khăn. Cảm nhận của một người khi nhìn vào một trong những chậu bonsai trong những khi thiếu thốn sẽ là cảm giác khâm phục và lấy lại ý chí chiến đấu. Một cây nhỏ bé rất có khả năng làm được thì một người có ý chí cũng rất có khả năng vượt qua được khó khăn.

Những chậu cây bonsai để bàn rất có khả năng giúp cho chủ sở hửu thu hút tài lộc, mang đến may mắn, thình vượng và thành công nếu như rất có khả năng vận dụng tốt các yếu tố phong thủy. Cách chọn lựa và sắp xếp một số loại cây này làm thế nào sẽ được nghiên cứu kỹ cùng với tuổi và mệnh của chính bản thân để tìm ra một số loại cây thích hợp nhất.

Bonsai không chỉ đơn giản là một loại cây lẽ thường giúp làm mát và thanh lọc không khí tạo môi trường sống tự nhiên mà một số loại còn có ý nghĩa và tác dụng nhất định trong cuộc sống. Có một số loại cây sinh ra đã rất có khả năng kháng khuẩn, diệt trừ vi khuẩn gây hại, có một số loại nhờ hương thơm đặc trưng mà xua đuổi những vi sinh vật có hại, cùng với cùng một mùi hương thoang thoảng dễ chịu cho tinh thần, tâm hồn thêm phần thư giãn để có những ngày làm việc hiệu quả.

Bên cạnh những lợi ích rất có khả năng nhìn nhận thấy trước mắt thì việc sở hữu một chậu bonsai để bàn rất có khả năng đem lại ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Với một số loại cây được chọn thích hợp có thê mang đến sự may mắn, thành đạt, công việc thăng tiến, thuận lợi, làm ăn gặp thời, sớm đạt được sự giàu có.

Ngoài ra, để công việc được thuận lợi, bạn nên lựa chọn 1 chiếc bàn làm việc thích hợp với mệnh của mình.

Những loại cây bonsai để bàn mệnh Hỏa thích hợp nhất

Cây kim ngân củ bonsai

Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Đây là loại cây có nguyên do từ vùng Nam Mỹ và vùng đàm lầy Trung Mỹ do đó có sức sống tốt, phát triên mạnh trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đặc điểm của cây kim ngân bonsai:

Có 1 thân duy nhất, thân to và ngắn tạo ra một khối tròn hình củ. Tạo nên vẻ đồ sộ và phú quý cho cây.

Thân cây kim ngân còn non có màu xanh sáng, khi già chuyển sang màu xám trắng. Các thân cây kim ngân thường được đan vào nhau (thắt như bím tóc cô gái) trông rất đẹp mắt.

Lá cây kim ngân màu xanh đậm, rộng 20 – 25 cm, trông như chân chim.

Những bông hoa kim ngân nở từ nụ dài khoảng 35 cm. Chúng thường ẩn dưới những tán lá dày đặc. Những cánh hoa màu kem rũ xuống và rụng đi để khoe những cụm dài 7.5 – 10 cm màu đỏ trên đầu, những nhị hoa trắng.

Ý nghĩa cây kim ngân mang đến là gây ra tài lộc, mang đến sự may mắn thịnh vượng và giàu có, của cải để dành nhiều. Với những người không buôn bán mà làdân công sở thì công việc thuận lợi, lương thưởng luôn ổn định và có nhiều khả năng thăng tiến. Vì tính phổ biến và ưu điểm hút tài lộc tốt nên cây kim ngân được rất nhiều người chọn lựa là cây để bàn tuyệt vời.

Cây kim tiền bonsai

Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Cây bonsai để bàn mệnh Hỏa còn có cây kim tiền với những cái lá dầy bóng tròn mọng tượng trưng cho sự đầy đủ về mặt thể chất của cải. Thân cây xòe cân đối tượng trưng cho một cuộc sống hiện đại thoải mái, tự do, cân bằng giữa công việc và cuộc sống, không có nhiều sức ép căng thẳng. Với ý nghĩa mang đến sự giàu sang phú quý và cảm giác thanh lịch nên người mệnh Hỏa sở hữu chậu kim tiền sẽ sở hữu vận mệnh tốt hơn.

Cây phong lá đỏ bonsai

Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Phong lá đỏ là một loại cây bonsai đẹp mắt mà người mệnh Hỏa nên tham khảo. Phong lá đỏ có nhiều loại, rất có khả năng phát triển trong điều kiện ẩm ướt và phát triển tốt nhất trong điều kiện đất thoát nước tốt. Vỏ của nó khá giống với vỏ cây sồi. Lúc còn non, vỏ cây khá mịn dần dần trưởng thành sẽ trở nên xù xì hoặc có vảy trên bề mặt trên.

Lá cây có hình thù độc đáo, xẻ thành 5-9 thùy chính xòe ra các hướng, xung quanh lá có nhiều răng cưa. Đặc biệt màu sắc lá sẽ chuyển từ xanh sáng rồi đỏ cam hay tím tùy theo mùa. Vào mùa đông, lá sẽ rụng dần rồi lại mọc trở lại vào mùa Xuân.

Cây bông trang đỏ bonsai

Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Cây trang đỏ cho bông đẹp, trồng trong chậu để trưng bày làm không gian thêm sinh động và nhiều màu sắc. Cây trang đỏ với đặc tính sinh học cây càng lâu ngày thì sinh khối càng giảm nhưng phẩm chất lại càng cao. Cây sẽ cho hoa lá nhỏ hơn, nhưng màu rất đậm đà và vân hoa lá rất là sắc sảo. Cây trang đỏ là một loài cây dễ trồng, sai hoa, cụm hoa lớn và nhiều rực rỡ màu đỏ ngọt ngào.

Cây trang đỏ ngoài làm cây bonsai thì còn rất có khả năng dùng trồng bồn hoa, trồng viền, hàng rào hay bụi cây trong phong cảnh sân vườn, công viên, đường phố…

Xem thêm: Cây bonsai để bàn làm việc hợp mệnh Thủy năm 2020