Bốn mặt view thoáng, tiện ích đồ sộ tại Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp

Trong cơn sốt BĐS những năm gần đây, các dự án nhà ở đẳng cấp của Phát Đạt Corp đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án căn hộ. Những dự án nhà ở mới như căn hộ Grand View Bình Dương đang triển được triển khai xây dựng chờ mong sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía trung tâm Bình Dương, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây một chuỗi tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Bình Dương Grand View

Xem thêm Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp tại đây: La bàn phong thủy – Cách xem đúng chuẩn nhất 2020

Sức hút từ vị trí hot trên thị trường

Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View được các chuyên gia mệnh danh là dự án nhà ở “dát vàng” của chủ đầu tư Phát Đạt Corp, bởi lẽ số vốn đầu tư theo ước tính ban đầu đã lên tới nhiều tỷ đồng, thêm vào đó, vị trí siêu đẹp của dự án nhà ở tại phía trung tâm Bình Dương, mặt đường Quốc lộ 13, giáp với một loạt tuyến đường lớn và các hướng đường cao tốc… đã tạo nên một chuỗi liên kết về giao thông quá hoàn hảo cho dự án nhà ở này. Nói về đẳng cấp, vị trí chính là yếu tố đầu tiên để quyết định, và Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp đã thực hiện điều này quá tốt, xứng tầm một dự án nhà ở dành cho cộng đồng cư dân riêng biệt: Thành đạt, thượng lưu và văn minh. So với những dự án nhà ở hiện nay tại khu vực phía trung tâm Bình Dương, Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp có vị trí kim cương và đẹp nhất lúc sở hữu vị trí rất gần với các văn phòng làm việc lần gần các trục đường lớn tại khu vực. Những quý vị mua nhà để ở tại dự án nhà ở có thể thoải mái để hít thể bầu không khí trong lành lẫn sống trong một môi trường tốt nhất, xứng tầm với đẳng cấp của mình, có thể mang đến cho chính bản thân và gia đình những giá trị sống hoàn hảo.

Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp mang trong mình các tiện ích nổi trội nhất với các tầng khu vực sàn thương mại nối liền giữa trung tâm thương mại và khu vực văn phòng bên cách đó là các dịch vụ tiện ích, vui chơi, nhà trẻ. Thứ ba, Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, chung cu Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2/người, khoảng cách tối thiểu 25m giữa các toà nhà.Hệ thống tiện ích xanh: căn hộ Grand View Bình Dương chỉ giới hạn mật độ xây dựng 65% để cắt giảm sự ồn ào, bức bối của thành thị hóa. Tiện ích xanh được mở rộng bao gồm vườn hoa, các con đường đi bộ và đài phun nước.

Đầu tư cho thuê Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp: thời cơ sinh lời hai trong 1

Với phong cách thiết kế sang trọng, tiên tiến và thân thiện với môi trường Căn hộ chung cư Bình Dương Grand View chờ mong sẽ mang đến cho quý dân cư một môi trường sống trong lành nhất, các thiết kế tại đây đều nhằm bảo vệ môi trường thiên nhiên và môi trường sống của các dân cư xung quanh. Các căn hộ được thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích tối đa tạo không gian thoáng khí cho căn hộ chung cư hạng sang. Các phòng ngủ đều được đón nhận ánh sáng và gió tự nhiện. Khu vực logia thiết kế rộng để cư dân tận hưởng cảm giác thoải mái ngay tại nhà, căn hộ chung cư hạng sang kết hợp dịch vụ thương mại, nhưng vẫn đảm bảo các điều kiện khắt khe về dòng sản phẩm ” căn hộ chung cư hạng sang sức khỏe” của Phát Đạt Corp.

Bình Dương Grand View

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: Các loại hoa hợp phong thủy ngày tết năm 2021

Giá bán căn hộ chung cư hạng sang tại Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp tương đối mềm so với phân khúc căn hộ tương đương trên thị trường. Chỉ từ 35 tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và dự kiến giá lúc đã đi vào hoạt động căn hộ dự án nhà ở sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các NĐT có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý vị mua để ở có thể dự kiến dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp. Với phong cách thiết kế độc đáo tiên tiến mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến môi trường sống xanh hòa hợp với thiên nhiên đất trời Khu Bình Dương Grand View Phát Đạt Corp chờ mong sẽ là chốn dừng chân hoàn hảo cho mọi gia đình ổn định chỗ ở lạc nghiêp.

Tìm hiểu thêm